Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

THỦ THUẬT SỬA LỖI MICROSOFT OFFICE 2013

Đôi khi, Microsoft Office cũng cũng sẽ hoạt động không ổn định. Vậy làm sao chẩn đoán và sửa lỗi Microsoft Office 2013? Thủ thuật sau đây sẽ giúp bạn khắc phục các sự cố thường gặp trên Microsoft Office 2013.

Cách sửa lỗi Microsoft Office 2013

Bạn có thể sử dụng tiện ích miễn phí từ Microsoft là Microsoft Office Configuration Analyzer Tool(OffCAT -http://goo.gl/lk1ZS). Lưu ý, nếu đang sử dụng Windows 8/8.1, bạn cần phải kích hoạt .NET Framework 3.5 trước.

Sửa lỗi Microsoft Office 2013

Công cụ khắc phục sự cố cho Office 2013

Tại mục Start a scan, bạn chọn ứng dụng cần sửa lỗi, đặt tên cho nó rồi nhấn Start scanning. Lưu ý đối với Outlook, bạn cần phải chạy nó thì OffCAT mới sửa lỗi được. Bên cạnh nó, nó còn bao gồm các liên kết hữu ích để hỗ trợ Office 365, Exchange Remote Connectivity Analyzer và các công cụ văn phòng khác.

Sửa lỗi Microsoft Office 2013

Lựa chọn phương thức sửa lỗi

Sau khi hoàn tất, bạn sẽ nhận được một bản báo cáo chi tiết về các vấn đề được tìm thấy. Ngoài ra, OffCAT cũng cung cấp nhiều cách sửa khác nhau cho một vấn đề. Nhìn chung, đây là một tiện ích khá tuyệt vời cho người sử dụng, nó hiển thị tất cả mọi thứ cơ bản để khắc phục sự cố.

Sửa lỗi Microsoft Office 2013

Xem báo cáo sau khi đã khắc phục hoàn tất

Một công cụ đa năng khác nữa là Microsoft Fix It(http://support.microsoft.com/fixit/), giúp bạn sửa chữa các vấn đề cụ thể đối với những sản phẩm mà Microsoft cung cấp. Việc bạn cần làm là xác định đối tượng gặp sự cố, sau đó sử dụng các tùy chọn mà chương trình đưa ra, rồi nhấn Run Now.

Sửa lỗi Microsoft Office 2013

Giao diện Microsoft Fix it

Trong một số trường hợp, các công cụ trên vẫn không sửa lỗi Microsoft Office 2013 được thì bạn nên gỡ bỏ chương trình và cài đặt lại.

Nguồn: thanhnien