Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

1 CÁCH TIẾT KIỆM PIN CHO ANDROID HAY NHẤT

Làm sao để tiết kiệm pin cho Android luôn là câu hỏi của người dùng HĐH này. Sau đây là cách tiết kiệm pin cho Android rất hay, cách này sẽ giúp thiết bị tự chuyển vào chế độ ngủ khi màn hình của máy tắt.

Ở đây, chúng ta sẽ dùng ứng dụng Deep Sleep miễn phí trên Google Play. Khi ở chế độ Deep Sleep, kết nối Wi-Fi và 3G sẽ được tắt đi, cùng với đó là hoạt động của các ứng dụng nền cũng dừng lại. Điều này giúp tránh khả năng tiêu hao pin gây ra bởi các ứng dụng như Facebook và dịch vụ làm mới nội dung của Google.

Cách tiết kiệm pin cho Android 

Sau một khoảng thời gian nhất định, nó sẽ cho điện thoại “thức dậy” để cập nhật email, đồng bộ nội dung mạng xã hội... với tần suất ngủ sâu và khoảng thời gian thức dậy do người dùng thiết lập, hoặc có sẵn.

Ứng dụng Deep Sleep được cung cấp miễn phí cho người dùng trên Google Play, mang đến một số tính năng sáng giá sau:

- Có 5 chế độ được cài sẵn, bao gồm Gentle, Balance, Strong, Aggressive và Slumberer. Các chế độ này khác nhau về tần suất ngủ, thời gian và các thiết lập bên trong. Theo thứ tự, ứng dụng đầu tiên có thiết lập thông số thấp hơn, khiến khả năng tiết kiệm pin thấp hơn, và ngược lại.

- Chế độ tùy chỉnh cho người dùng am hiểu, cho phép làm chủ các thiết lập theo ý thích, bao gồm tần suất chế độ Deep Sleep được bật, thời gian đánh thức thiết bị, tần suất đồng bộ ứng dụng và tài khoản, chọn ứng dụng sẽ dừng lại ở chế độ Sleep Deep...

- Tách biệt giữa các thiết lập trong tuần và cuối tuần.

Bên cạnh đó, tính năng kiểm tra dữ liệu nền cũng được trang bị trên Deep Sleep, cho phép smartphone bỏ qua chế độ Deep Sleep nếu lưu lượng truy cập cao hơn một ngưỡng xác định nào đó.

Nguồn: thanhnien