Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

KHÁM PHÁ BÊN TRONG PHÒNG THÍ NGHIỆM TUYỆT MẬT CỦA APPLE

Phòng thí nghiệm tuyệt mật của Apple là nơi hãng tiến hành các thử nghiệm nhằm ghi lại những dữ liệu về sức khỏe người dùng thông qua sử dụng những chiếc Apple Watch.

Apple luôn có thói quen giấu kín thông tin về các cơ sở nghiên cứu của họ. Chính bởi vậy, các thông tin về quá trình hình thành nên một sản phẩm mới của Táo khuyết được lưu giữ rất cẩn mật và ít khi đến được với các phương tiện truyền thông Tuy nhiên mới đây, gã khổng lồ công nghệ này đã quyết định phá lệ và cho phép các phóng viên của kênh truyền hình ABC News ghi lại những hình ảnh về phòng thí nghiệm đặc biệt của mình. Đây cũng là nơi mà Táo khuyết tiến hành thử nghiệm các tính năng của những chiếc smartwatch.

Dưới đây là một vài hình ảnh được cắt ra từ đoạn phóng sự của kênh truyền hình này:

Phòng thí nghiệm của Apple

Phóng viên Rebecca Jarvis của đài ABC News là người trực tiếp ghi hình tại cơ sở bí mật của Táo khuyết.

Phòng thí nghiệm của Apple

Phòng thí nghiệm đặc biệt này có vị trí nằm khá gần với đại bản doanh của Apple ở Cupertino.

Phòng thí nghiệm của Apple

Đây là nơi Apple tiến hành các thử nghiệm và thu thập các dữ liệu quý giá để tạo nên chiếc Apple Watch. Rất ít người không làm việc tại Apple có thể vào được đến đây.

Phòng thí nghiệm của Apple

Tại khu thử nghiệm này, Apple cho các nhân viên của mình đeo những chiếc Apple Watch và yêu cầu họ phải liên tục vận động để hoàn thiện các bài test.

Phòng thí nghiệm của Apple

 

Dữ liệu về sức khỏe người dùng sẽ được ghi lại thông qua mỗi bài tập bởi những chiếc đồng hồ thông minh mới ra mắt của Apple.

Phòng thí nghiệm của Apple

 

Những thử nghiệm này đã được tiến hành từ lâu nhưng mới đầu Apple không tiết lộ cho các nhân viên của họ về ý nghĩa của dự án này.

Phòng thí nghiệm của Apple

 

Tại đây cũng có các phòng thí nghiệm giả lập về các điều kiện thời tiết khác nhau nhằm có nguồn dữ liệu sức khỏe đa dạng nhất.

Phòng thí nghiệm của Apple

 

Trong hình là Jay Blahnik, một cựu nhân viên của Nike. Blahnik hiện đang nắm vai trò Giám đốc mảng Công nghệ sức khỏe & tập luyện của Apple.

Nguồn: nguoiduatin