Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

MÁY BAY KHÔNG NGƯỜI LÁI APPLE DRONES SẼ RA MẮT KHI NÀO?

Máy bay không người lái Apple Drones không phải một dự án bí mật nào đó của Apple, mà nó là một ý tưởng thú vị của nhà thiết kế đồ họa Eric Huismann. Hãy thử tưởng tượng vào lúc kết thúc sự kiện của Apple, CEO Tim Cook bước trở lại sân khấu với một chiếc iPhone hay một chiếc điều khiển màu trắng “Oh, and one more thing”. Sau đó một thiết bị bay không người lái bất ngờ xuất hiện trên đầu Tim Cook khiến tất cả những người xem đều cảm thấy bất ngờ và thú vị.

Máy bay không người lái Apple Drones

Ý tưởng mới lạ của Eric Huismann có lẽ xuất phát từ mong muốn một điều gì đó mới lạ hơn ở Apple thay vì tất cả những gì có thể đoán được trước trong những sự kiện diễn ra gần đây. Không chỉ dừng lại ở ý tưởng, Eric Huismann đã thiết kế mẫu concept của chiếc máy bay không người lái mang logo táo khuyết, và nó thực sự ấn tượng.

Một thiết bị bay không người lái với 4 cánh quạt, tông màu chủ đạo là trắng và đen với logo táo khuyết ở chính giữa. Một thiết kế khá tinh tế mà nếu Apple có thực sự tạo ra một chiếc drone thì có lẽ Jony Ive cũng sẽ thiết kế tương tự như vậy.

500

Nó sẽ được trang bị 4 camera ở mỗi cạnh với độ phân giải 4K, với tính năng ổn định hình ảnh để có thể ghi lại những video chất lượng nhất. Bên cạnh đó sẽ có tính năng chụp ảnh panorama sử dụng cả 4 camera để có được những bức ảnh toàn cảnh 360 độ.

Và tất nhiên sẽ không thể thiếu tính năng kết nối với các thiết bị iDevice như một chiếc iPhone hay iPad để có thể truyền hình ảnh trực tiếp. Bạn cũng có thể sử dụng một chiếc iPhone để điều khiển chiếc máy bay không người lái Apple Drones này, tuy nhiên theo Huismann thì một chiếc điều khiển chuyên dụng sẽ phù hợp hơn và giúp bạn điều khiển dễ dàng hơn.

Nguồn: Cnet