Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

HỌP MẶT HỌC VIÊN CNC APTECH 03/2015

Ngày chủ nhật vừa qua, bộ phận Quan hệ sinh viên tổ chức họp mặt học viên đã và đang học tập tại CNC Aptech. Đây là dịp cho các bạn gặp gỡ giao lưu, vui chơi giải trí nhằm tăng cường tinh thần đoàn kết giữa các bạn sinh viên.

Đến tham gia chương trình có các thế hệ sinh viên của trường, từ lớp học viên đã theo học chương trình i5 ở trước những năm 2010 rồi i7, i10 đến hiện tại đang học i13 cũng tề tựu đông đủ. Niềm vui hớn hở hiện rõ trên gương mặt của các học viên Aptech khi gặp lại nhau, tay bắt mặt mừng với những đổi thay từ ngày ra trường mà giờ đây bạn nào cũng đều trưởng thành hơn, trông chững chạc lên hẳn và có những vị trí nhất định trên con đường sự nghiệp của bản thân. Trong khi đó các bạn đang còn là học viên theo học tại trường thì được mở mang tầm mắt khi nghe các anh chị khóa trước kể về công việc, cuộc sống của mỗi người.

Buổi giao lưu được diễn ra ở không gian rộng rãi của công viên Hoàng Văn Thụ cách ngôi trường các bạn theo học khoảng 800m chính là địa điểm lý tưởng cho mọi người thỏa sức với những trò chơi vận động, tạo không khí vui tươi ngay từ phút đầu gặp gỡ còn chưa quen biết nhau. Các bạn cho biết nhờ trường tổ chức những buổi offline như thế này chúng em mới có cơ hội chơi những trò như đá cầu, bịt mắt ăn yaourt hay 3 người 4 chân… như thời còn đi học phổ thông. Được trở lại những ngày tháng của tuổi thơ vô tư hồn nhiên như thế thật là đáng quý giữa bộn bề cuộc sống nơi phố thị. Không những thế, các trò chơi tuy giản đơn nhưng mang trong đó thông điệp cuộc sống mà ban tổ chức muốn gửi gắm đến những học viên của trường, về thái độ đối với bạn đồng hành, đối với môi trường xung quanh, cũng như tinh thần làm việc nhóm – một kỹ năng mềm hết sức quan trọng, và nhất là đối với những lập trình viên.

Chương trình còn tổ chức trò chuyện, trao đổi kinh nghiệm trong nghề của các bạn đã đi làm cho những em đang còn ngồi trên ghế nhà trường. Những ngôn ngữ lập trình được sử dụng phổ biến hiện nay như Javascript hay C#, HTML… được các anh chị trao đổi nhiều để các em tìm hiểu thêm chuẩn bị hành trang mai sau ra trường. Đồng thời, ban tổ chức đóng vai trò là một sợi dây kết nối, trao đổi thông tin của mọi người với nhau, tạo mối quan hệ khăng khít giữa các bạn học viên cũ và mới của CNC Aptech nhằm giúp đỡ nhau trong công việc và cuộc sống giữa những người bạn đồng môn với nhau.

Một ngày giao lưu gặp gỡ kết thúc trong không khí rộn rã của những bài hát vui tươi sôi động ở quán karaoke – môn giải trí luôn được các bạn trẻ yêu thích và ai cũng hào hứng tham gia góp giọng. Rất hứng thú với chương trình, các bạn học viên gửi gắm nguyện vọng với chúng tôi. Rằng mong muốn hàng năm có những buổi vui chơi như thế này sau những giờ học căng thẳng trên lớp, sau những áp lực công việc, mọi người được xích lại gần nhau hơn, được quen biết nhiều hơn ở một sân chơi lành mạnh như thế và rồi tái tạo nguồn năng lượng mới bước tiếp trên con đường phía trước. Và rằng học lập trình ở CNC Aptech cũng không quá khô khan như ai cũng nghĩ vậy, nó cũng khá thú vị với những giờ sinh hoạt ngoại khóa như thế, cũng “quậy phá tưng bừng” với những trò chơi oái oăm rất sinh viên, nó cũng để lại những kỷ niệm khó quên của một thời đi học cho mỗi người và không thiếu những thông điệp giản dị mà sâu sắc khiến ai ai cũng nhớ mãi.

Theo CNC Aptech - QuynhNTN