Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

CUỘC THI “CHÚNG TA CÙNG LẬP TRÌNH” NĂM 2015

Tiếp nối thành công của chuỗi sự kiện “Chúng ta cùng lập trình” (#WeSpeakCode) được tổ chức năm 2014 trên toàn khu vực Châu Á Thái Bình Dương, năm nay #WeSpeakCode được tái khởi động thông qua cuộc thi trên mạng truyền thông xã hội.

Cuộc thi Chúng ta cùng lập trình năm 2015 cũng sẽ được Microsoft Châu Á Thái Bình Dương tổ chức và dự kiến sẽ diễn ra từ 23 đến 29/3/2015. Cuộc thi nhằm cổ vũ và tôn vinh tất cả những người sử dụng thử lập trình. Những phương pháp này được giới thiệu trên website của chương trình #WeSpeakCode tại địa chỉ: http://aka.ms/wsc15fbcontest.

Để giành giải thưởng của cuộc thi, thành viên tham dự chỉ đơn giản là chụp một bức ảnh thật sáng tạo, thú vị hoặc vui nhộn về những khoảnh khắc mà họ đang hướng dẫn bạn bè, gia đình, đồng nghiệp hoặc bất kỳ ai quen biết cách lập trình và chia sẻ bức hình này trên Instagram (http://instagram.com/WeSpeakCode) hoặc Facebook (https://www.facebook.com/WeSpeakCode?fref=photo)! Những bức hình này, người tham dự cần phải có cụm chữ #YouthSpark và #WeSpeakCode và đánh dấu (hashtag) @WeSpeakCode lên bức hình.

Giám khảo cuộc thi sẽ chính là thành viên của các mạng xã hội. Người sử dụng sẽ tự bình bầu cho các bức hình họ yêu thích. Người chiến thắng cuộc thi sẽ là người nhận được lượng bình bầu cao nhất tính đến 31/3/2015. Giải Nhất của cuộc thi là gói quà tặng đi cùng điện thoại Lumia 830 cá tính. Giải khuyến khích là gói quà tặng đi cùng chuột máy tính cao cấp Microsoft Arc Touch.

Microsoft sẽ dành 12 giải thưởng lớn cho người tham dự với 6 giải cho người tham dự thuộc Instagram và 6 giải cho thành viên Facebook, 6 giải khuyến khích (3 Instagram và 3 Facebook). Bức hình dành giải và tên người thắng cuộc sẽ được đồng thời công bố trên trang Blog của chương trình cộng đồng Microsoft, mạng xã hội Instagram và Facebook vào ngày 15/4/2015.

Nguồn: hanoimoi