Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

CẬP NHẬT TÍNH NĂNG MỚI NHẤT CỦA FACEBOOK

Một tính năng mới nhất của Facebook vừa được chính thức ra mắt. Tính năng này cho phép người dùng gửi và nhận tiền không mất phí dịch vụ thông qua Facebook Messenger. 

Đối với lần đầu sử dụng dịch vụ, người dùng cần điền các thông tin thẻ ngân hàng. Khi muốn chuyển tiền, họ chỉ cần thực hiện thao tác nhấn vào biểu tượng "$" (mới xuất hiện trên Messenger) và gõ số tiền. Khoản tiền này sẽ được chuyển đi ngay lập tức, tuy nhiên phải mất vài ngày để chính thức nhận được tại ngân hàng.

Tính năng mới nhất của Facebook

Đi kèm việc ra mắt tính năng mới, Facebook cũng không quên nhấn mạnh tính bảo mật trên hệ thống của họ: "Chúng tôi sử dụng hệ thống bảo mật có khả năng mã hóa kết nối giữa bạn và Facebook với thông tin thẻ ngân hàng của bạn trong trường hợp bạn lưu trữ những thông tin ấy trên Facebook." Được biết, người sử dụng có thể thêm mã PIN hoặc sử dụng Touch ID để tăng cường bảo mật.

Facebook cũng tập hợp một nhóm các chuyên gia có nhiệm vụ duy trì tính bảo mật cho hệ thống này, giúp nó tách biệt với các bộ phận khác trong chính công ty nhằm đảm bảo an toàn cho tài khoản của người sử dụng.

Hiện tại, hệ thống này mới áp dụng cho người có thẻ Mastercard và Visa Debit do các ngân hàng Mỹ phát hành và chưa rõ khi nào sẽ tích hợp thêm lựa chọn thẻ tín dụng cũng như thời điểm mở rộng ra toàn cầu. Facebook giải thích việc chưa hỗ trợ thẻ tín dụng xuất phát từ lo ngại liên quan tới hành vi gian lận hay những chi phí dịch vụ phát sinh thêm.

Với Facebook, họ không coi dịch vụ này là một mảng kinh doanh mà chỉ đơn giản là cung cấp tính năng hữu ích tới người sử dụng.

Nguồn: genk