Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

BỘ OFFICE 2016 BẢN PREVIEW CHO CÁC CHUYÊN GIA CNTT VÀ NHÀ PHÁT TRIỂN

Theo thông tin trang Neowin, hãng Microsoft đã chính thức công bố bộ phần mềm Office 16 bản preview dành cho các chuyên gia CNTT và nhà phát triển, tại một kiện mang tên Convergence 2015 vừa diễn ra.

Chỉ vài giờ sau khi ảnh chụp màn hình của một phiên bản Office 2016 mới bị rò rỉ trên mạng, ngày 17/3, hãng Microsoft đã công bố phiên bản chính thức của bản xem trước (preview) dành cho bộ ứng dụng văn phòng mới.

Tuy nhiên, bản preview mới nhất của Office 2016 chỉ được Microsoft dành cho khách hàng doanh nghiệp đang sử dụng Office 365.

Theo Computerworld, tên chính xác của bản preview này là Office 2016 Preview (for Business), và yêu cầu người dùng phải chạy Windows 7 hay cao hơn.

Bộ Office 2016 bản preview

Giao diện một ứng dụng trong bộ Office 2016 bản preview


Office 2016 bản preview dành cho khách hàng doanh nghiệp sẽ bao gồm các ứng dụng Access, Excel, Lync, OneNote, Outlook, PowerPoint, Publisher và Word.

Đại diện Microsoft cho biết, công nghệ phòng chống mất dữ liệu Data Loss Protection (DLP) sẽ được tích hợp vào cả  Word, Excel và PowerPoint, thay vì chỉ trên Exchange, Outlook, SharePoint và OneDrive (bản Business).

Chưa hết, Microsoft cũng khẳng định ứng dụng Outlook trong bộ Office 2016 sẽ nhanh hơn, an toàn và đáng tin cậy hơn, song hơn hết là mang đến sự linh hoạt hơn trong việc xác định số lượng email mà bạn muốn lưu trữ trên thiết bị cũng như khả năng xác thực đa lớp thông qua thư viện Active Directory Authentication Library.

Cũng theo Computerworld, Office 2016 sẽ là bộ ứng dụng dành cho máy tính cá nhân tiêu chuẩn, và hoàn toàn độc lập (và khác biệt) so với Office for Windows 10, các phiên bản cảm ứng của Excel, Word và PowerPoint nhắm đến các người dùng máy tính bảng hay PC sở hữu màn hình cảm ứng.

Nguồn: pcworld