Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

THỦ THUẬT CHẠY PHẦN MỀM WINDOWS TRỰC TIẾP TRÊN TRÌNH DUYỆT

Làm sao để  khởi chạy một số các phần mềm trực tiếp trên trình duyệt? Thủ thuật này sẽ giúp bạn khởi chạy phần mềm Windows trực tiếp trên trình duyệt.

Nếu bạn đang sử dụng một chiếc Chromebook và cần sử dụng một số các phần mềm chỉ dành cho Windows thì sao? Lúc này thì Cameyo có lẽ là thứ mà bạn sẽ cần đến.

Cameyo được biết đến như là nơi chuyên cung cấp các ứng dụng mã nguồn mở để người dùng có thể sử dụng theo hướng di động (USB) hoàn toàn miễn phí. Và mới đây hãng vừa chính thức cung cấp một dịch vụ ảo hóa mới cho phép người dùng có thể khởi chạy các ứng dụng phần mềm Windows trực tiếp ngay trên trình duyệt.

Việc đầu tiên bạn cần làm để có thể sử dụng dịch vụ của Cameyo là liên kết tài khoản Dropbox của mình với Cameyo tại đây. Khi đã hoàn thành, các tập tin tạo ra bởi các ứng dụng của Cameyo sẽ được lưu trong đường dẫn AppsCameyoDesktop trong tài khoản Dropbox của bạn.

Bây giờ, khi quay lại giao diện chính của Cameyo Online, bạn hãy nhấn vào biểu tượng nút Play hình tam giác ở góc phải biểu tượng ứng dụng phần mềm mà bạn muốn sử dụng.

Chờ ít giây để dịch vụ tiến hành tải và khi đã hoàn thành bạn sẽ thấy giao diện phần mềm nằm ngay ngắn trong tab trình duyệt web, sẵn sàng để bạn sử dụng.

Việc thao tác dữ liệu chỉ có thể được thực hiện khi bạn lưu trữ dữ liệu của mình trong ổ cứng Dropbox. Và do đây chỉ là phần mềm ảo hóa nền web nên tốc độ và hiệu suất chưa thật sự tốt. Tuy nhiên nếu như bạn đang cần làm việc gấp với các phần mềm Windows thì Cameyo là một gợi ý không tồi mà bạn nên nghĩ đến.

Nguồn: genk