Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

TÍNH NĂNG MỚI CỦA BẢN WINDOWS 10 FOR PHONE BUILD 12521

Mới đây, bản Windows 10 for Phone build 12521 đã bị rò rỉ thông tin. Theo đó, bản này có nhiều thay đổi so với hiện nay, bao gồm khả năng tùy chỉnh đèn LED thông báo, cho phép xóa tài khoản Microsoft Account ra khỏi thiết bị mà không cần reset máy, kiểm soát quyền truy cập microphone của các app đã cài, tính năng chat tích hợp trong app nhắn tin cũng đã xuất hiện.

Hiện chưa rõ bao giờ thì bản Windows 10 này mới được phát hành cho người dùng thử nghiệm, cũng không rõ liệu nó sẽ tương thích với các máy cao cấp như Lumia 1520, 930 hay không (bản build trước chỉ dùng được với các máy tầm trung).

Windows 10 Conversation

Tính năng cuộc hội thoại Skype được tích hợp vào ứng dụng nhắn tin, thứ mà Microsoft từng tiết lộ nhưng chưa có trong bản build Windows 10 for Phone trước đây. Giao diện thêm số liên lạc mới cũng thay đổi, với avatar của người đó sẽ trở thành hình tròn (giống màn hình đăng nhập mới trên Windows 10 for PC).

Notification LED.

Giao diện tùy chỉnh thông báo hệ thống, có thêm lựa chọn liên quan đến đèn LED (nhưng hiện không có chiếc Lumia nào có đèn LED).

Xoa tai khoan.

Hỗ trợ xóa tài khoản Microsoft Account chính mà không phải reset máy, nhưng các app đã tải bằng tài khoản này sẽ được gỡ bỏ.

Nguồn: tinhte