Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

PHIÊN BẢN IPHONE MÀU HỒNG KHI NÀO RA MẮT?

Theo nguồn tin mới, Apple đang được cho là sẽ phát hành một phiên bản iPhone màu hồng bên cạnh màu bạc, xám và vàng truyền thống. Như vậy, các fan iPhone, nhất là các fan nữ sẽ có thêm sự lựa chọn mới.

iPhone màu hồng

Một số thông tin rò rỉ từ Wall Street Journal cho thấy Apple đang lên kế hoạch để phát hành thế hệ iPhone tiếp theo vào cuối năm nay. Trong đó, chiếc điện thoại mới sẽ không thay đổi nhiều về thiết kế, nhưng sẽ bổ sung thêm màu mới bên cạnh màu bạc, xám và vàng truyền thống.

Cụ thể, những fan nữ của Apple có thể sẽ có thêm một lựa chọn khác là iPhone màu hồng. Đây có thể là một màu sắc khá "lạ" đối với iFan, nhưng nó lại là chuyện bình thường của các nhà sản xuất điện thoại Android.

Ngoài chiếc iPhone màu hồng, một thông tin đáng chú khác về thế hệ iPhone mới cũng được Wall Street Journal tiết lộ đó là việc trang bị công nghệ Force Touch, cho phép máy có thể nhận diện mức độ cảm ứng lực, giống như trên touchpad của Macbook 12 inch.

Công nghệ Force Touch cho phép các nhà phát triển có thể tạo ra nhiều ứng dụng mới, ví dụ như tạo ra một chiếc đàn piano có thể phát ra âm thanh tùy thuộc và lực ấn của ngón tay.

Nguồn: kienthuc