Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

SỔ TAY THÔNG MINH ROCKETBOOK

Sổ tay thông minh Rocketbook cho phép người dùng sử dụng bút và giấy để ghi chép, sau đó số hóa toàn bộ những gì họ viết ra và gửi chúng lên các đám mây, nơi những ghi chú được lưu trữ tại đó.

Sổ tay thông minh Rocketbook

Hệ thống Rocketbook là một sự kết hợp của một cuốn sổ đặc biệt và một ứng dụng di động đi kèm. Hai thành phần này làm việc cùng nhau cho phép người dùng viết ghi chú, phác thảo trên giấy, sau đó dễ dàng upload các ghi chú vào các tập tin trên mạng.

7 biểu tượng ở dưới cùng của mỗi trang là các "nút" chức năng. Người dùng có thể chỉ định từng biểu tượng tương ứng với các thư mục Dropbox, Evernote, Google Docs, hoặc địa chỉ email của bạn. Khi bạn đánh dấu biểu tượng đó trên trang của bạn, Rocketbook tự động đưa tập tin ghi chú của bạn đến đúng nơi bạn muốn.

Sổ tay thông minh Rocketbook là 1 sản phẩm hoàn hảo để dùng trong lớp học, phòng họp hay phòng thu... Với kích thước của 1 cuốn sổ thông thường và những chiếc bút bình thường nhất cũng có thể viết lên chúng thì việc sử dụng sản phẩm này càng trở nên dễ dàng.

Ngoài ra, người sử dụng còn có thể viết bằng những chiếc bút FriXion để rồi sau khi họ đã viết hết cuốn sổ thì có thể cho chúng vào lò vi sóng và sau đấy những trang giấy lại trở lại nguyên bản như chưa từng viết chữ nào.

Ứng dụng đi kèm của Rocketbook cũng hết sức thú vị, chúng có khả năng nhanh chóng chuyển đổi các ghi chú và bản vẽ tay của bạn thành những hình ảnh kỹ thuật số và lưu trữ chúng trong các địa điểm lưu trữ định trước. Hiện, ứng dụng này đã được phát triển để chạy trên iOS.

Hiện sổ tay thông minh Rocketbook đang được đăng tải trên trang web thu hút vốn đầu tư trực tuyến Indiegogo nhằm thu đủ con số 20.000 USD để đi vào sản xuất. Dự kiến, sản phẩm sẽ được tung ra vào tháng 6 năm 2015 với mức giá là 25 USD cho 1 sổ và 1 bút.

Nguồn: genk