Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

CUỘC THI VÔ ĐỊCH TOEFL PRIMARY Ở TPHCM

Sáng ngày 07/3, cuộc thi vô địch TOEFL Primary 2015 khu vực TP.HCM được khai mạc tại Trường tiểu học Kỳ Đồng, quận 3. Vòng 1 cuộc thi diễn ra sôi động với sự tham gia của hơn 14.200 học sinh giỏi tiếng Anh từ 238 trường tiểu học trên địa bàn thành phố. 

Cuộc thi vô địch TOEFL Primary 2015

Ngoài địa điểm thi chính là Trường tiểu học Kỳ Đồng, vòng 1 cuộc thi còn diễn ra đồng thời tại bốn điểm thi khác là Trường tiểu học Võ Văn Tần (Quận 6), Trường tiểu học Lương Thế Vinh (Quận 7), Trường tiểu học Đặng Văn Ngữ (Quận Phú Nhuận) và Trường tiểu học Tân Sơn Nhì (Quận Tân Phú).

TOEFL Primary (TOEFL Primary Challenge) là cuộc thi tiếng Anh đầu tiên tại Việt Nam cho học sinh tiểu học sử dụng các bài thi quốc tế chuyên biệt của Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ để đánh giá trình độ của thí sinh tham gia. Cuộc thi vô địch TOEFL Primary 2015 (TOEFL Primary Challenge 2015) tiếp tục được phát động dành cho học sinh tiểu học từ lớp 3-5 trên toàn quốc.

Cuộc thi do IIG Việt Nam – đại diện chính thức và duy nhất của Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) tại Việt Nam - phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo các tỉnh thành phố tổ chức. Trong đó, TP.HCM là đơn vị tổ chức đầu tiên.

Kết thúc vòng 1 tại TP.HCM các thí sinh đạt từ 60/100 điểm sẽ được chọn vào vòng 2 để thử sức với bài thi quốc tế TOEFL Primary cấp độ 2 của ETS.

Sau đó tốp 100 em xuất sắc nhất sẽ được chọn vào vòng 3 để thi bài TOEFL Junior. Tất cả các thí sinh tham dự thi vòng 2 và vòng 3 đều được nhận phiếu điểm quốc tế của Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) cấp có giá trị toàn cầu.

 

Nguồn: tuoitre