Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

TÍNH NĂNG MỚI NHẤT CỦA ỨNG DỤNG GOOGLE DRIVE TRÊN ANDROID

Một thông tin thú vị là ứng dụng Google Drive trên Android trong tương lai sẽ có thêm tính năng sao lưu ảnh và video trên điện thoại người dùng. Những đoạn code ẩn bên trong tập tin cài đặt của phiên bản cập nhật mới đã tiết lộ điều này. Tính năng này trước đây là của ứng dụng Google+, nhưng vì hãng đã lên kế hoạch tách mạng xã hội này thành và nên việc chuyển nhiệm vụ sao lưu qua cho Drive là động thái có thể hiểu được.

Ứng dụng Google Drive

Các đoạn mã nói trên còn cho thấy rằng Google sẽ bổ sung tính năng truyền video và hình ảnh lên TV thông qua Chromecast, thứ đã được nhiều người dùng yêu cầu từ lâu.

Cần lưu ý rằng các đoạn mã nói trên chỉ nói về sự thay đổi trong tính năng của app, không phải về cách lưu trữ dữ liệu trên máy chủ hay bất kì thứ gì khác. Hiện tại chúng ta vẫn chưa thể dùng Drive để truy cập được từng file ảnh riêng lẻ đã upload lên Google+.

/upload/news/images/ung-dung-google-drive-1.jpg

Có vẻ như Google rất quyết tâm chia cắt Google+ thành các dịch vụ riêng lẻ và thân thiện hơn, không chỉ dịch vụ Photos và Streams có giám đốc mới (Bradley Horowitz) mà các dịch vụ Google khác như Hangouts nhiều khả năng cũng thoát ra khỏi cái bóng của Plus trong thời gian tới.

Nguồn: Android Police