Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

CUỘC THI YOUTHSPARK CHALLENGE FOR CHANGE CỦA MICROSOFT

Hãng Microsoft đã vừa phát động cuộc thi YouthSpark Challenge for Change - Thách thức để thay đổi. Đây là cuộc thi được tổ chức thường niên dành cho thanh thiếu niên từ 13 đến 25 tuổi nhằm khai thác các ý tưởng công nghệ sáng tạo, ngẫu hứng, đa dạng với các phương pháp tiếp cận mới mẻ.

Cuộc thi YouthSpark Challenge for Change

Ngay từ bây giờ, bạn có thể vào đây để đăng ký tham gia chương trình. Thời gian đăng ký đến hết ngày 25 tháng 3 năm 2015.

Các ý tưởng sẽ được chia thành 2 lớp thí sinh theo độ tuổi từ 13 - 17 và 18 - 25 tuổi. Ban giám khảo sẽ chọn ra 30 thí sinh (mỗi lớp 15 người) dự vòng chung kết. Các thí sinh sẽ được nhận một chiếc Surface Pro 3 cài sẵn Office 365. Nhiệm vụ của thí sinh là thực hiện video chi tiết về ý tưởng và chia sẻ video để nhận bình chọn từ cộng đồng.

 

Cơ cấu giải thưởng gồm 10 giải lớn (5 giải cho mỗi lớp) được bầu chọn bởi cộng đồng. Mỗi giải trị giá 2500 USD để thí sinh trúng giải có thể hiện thực hóa ý tưởng, một điện thoại Windows Phone và một chuyến đi đến Nicaragua để hiển hơn về việc sáng tạo ra những thay đổi.

 

Hoạt động bầu chọn sẽ được tổ chức từ ngày 7 - 14 tháng 5 năm 2015 và người thắng cuộc sẽ được công bố vào ngày 27 tháng 5 năm 2015.

 

Nguồn: Microsoft