Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

TẢI OFFICE 2016 PREVIEW CHO MAC

Hãng Microsoft đã chính thức cho người dùng thử nghiệm phiên bản Office 2016 dành cho hệ máy Mac. Và bây giờ, chúng ta có thể tải Office 2016 Preview cho Mac về dùng.

Sau gần 5 năm kể từ phiên bản 2011 (ra mắt cuối năm 2010), Microsoft đưa ra phiên bản mới hỗ trợ các dịch vụ điện toán đám mây của hãng như OneDrive, OneDrive for Business, SharePoint, hỗ trợ màn hình Retina cùng khá nhiều các tiện ích đáng để người dùng khám phá.

Tải Office 2016 Preview cho Mac

Tải Office 2016 Preview cho Mac

tại đây

Office 2016 cho Mac bao gồm việc cập nhật các ứng dụng bao gồm Word, Excel, PowerPoint, OneNote và Outlook. Giao diện được hiện đại hoá với thanh công cụ Riboon được thiết kế lại trực quan hơn, dễ truy cập hơn, giúp người dùng nhanh chóng tìm được các công cụ để thao tác như ý muốn. Giao diện Task pane được làm mới giúp định vị, thay đổi kích thước hoặc xoay các hình đồ hoạ. Rất nhiều các biêu mẫu tài liệu được biên soạn sẵn giúp người dùng tạo ra các bản thảo tài liệu đẹp hơn, chuyên nghiệp hơn.

Trong phiên bản Preview thì hai ứng dụng Outlook và OneNote đã được Microsoft phát hành riêng biệt trong thời gian trước đây dành cho tài khoản Office 365. Những trải nghiệm mới sẽ có mặt trên các ứng dụng World, Excel, PowerPoint. 

 

Nguồn: office blogs