TRƯỜNG MẪU GIÁO ĐẦU TIÊN CHO CON EM CÔNG NHÂN

Ngày 03/03, Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Dương phối hợp với UBND thị xã Bến Cát, Quỹ tấm lòng vàng báo Lao Động đã khánh thành trường mầm non mang tên 28-7 (tại P.Mỹ Phước, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương).

Khánh thành trường mầm non 28-7 ở Bình Dương

Ông Đặng Ngọc Tùng, chủ tịch Tổng liên đoàn Lao động VN, tặng quà cho các cháu học sinh của trường - Ảnh: X.An

Đây là trường mẫu giáo đầu tiên được xây dựng nằm trong khu công nghiệp, nhằm phục vụ nhu cầu về nhà trẻ cho đối tượng là công nhân trên địa bàn thị xã. Trường được xây dựng với tổng mức đầu tư gần 3,5 tỉ đồng, diện tích 4.000m2.

Hiện trường có các phòng chức năng như nhà bếp, phòng y tế..., ba phòng học. Sau khi hoàn thành, nhà trường sẽ nhận giữ khoảng 350 cháu (6-36 tháng tuổi) là con em công nhân. Thời gian nhận giữ các cháu theo thời gian làm việc của công nhân lao động.

Nguồn: tuoitre