Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

UPDATE PHIÊN BẢN GOOGLE PLAY STORE 5.3.5 MỚI

Google vừa cho update phiên bản Google Play Store 5.3.5 mới nhất, với một số thay đổi nhỏ về giao diện: đổi màu sắc của thanh Notification theo màn hình hiện tại mà bạn đang xem trong Play Store, tự động ẩn thanh menu khi đang xem một ứng dụng nào đó và thu nhỏ kích thước khung chữ thông tin khi đang duyệt phim trên Play Movies.

Nếu máy của bạn chưa thấy có thông báo update thì bạn có thể tải Google Play Store 5.3.5 trực tiếp file APK theo link này: http://www.apkmirror.com/apk/google.../google-play-store-5-3-5-android-apk-download

Đổi màu thanh Notification

Google play store 5.3.5 ​

Trước đây khi vào Play Store, thanh Notification của máy lúc nào cũng là màu đen hoặc xanh đậm. Còn trên phiên bản mới, nó sẽ tự động đổi màu tùy theo khu vực mà bạn đang coi trong Play Store. 

Tự động ẩn thanh menu khi xem app

Google play store 5.3.5

Khi đang coi một app bất kỳ trong Play Store, phía đầu màn hình lúc nào cũng xuất hiện một thanh menu (chứa nút tìm kiếm và cài đặt) dù cho bạn kéo xuống hay kéo lên, gây lãng phí không gian hiển thị vì chúng ta ít khi đụng tới nó. Còn bây giờ trên bản Google Play Store 5.3.5 thì nó sẽ tự động ẩn khi bạn kéo màn hình xuống dưới và hiện trở lại khi bạn kéo nhẹ lên trên.

Thu hẹp ô chữ thông tin trong mục phim ảnh

Ở thị trường VN chúng ta không truy cập được nội dung phim trên Play Store, nếu bạn nào ở nước ngoài thì sẽ thấy. Khung chữ chứa thông tin phim trước đây tràn ra hết hai bên màn hình khi để máy ở chế độ ngang bây giờ đã được thu hẹp lại một chút và hiển thị được nhiều poster phim hơn. Các bạn có thể xem hình minh họa bên dưới để thấy rõ sự khác biệt.

Google play store 5.3.5

Nguồn: Android Authority