Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

BỘ BÀN PHÍM CUỘN QII ĐỘC ĐÁO

Qii là bộ bàn phím cuộn độc đáo vừa ra mắt. Bộ bàn phím Qii được dựa trên một cảm biến cảm ứng linh hoạt, cho phép bạn chuyển hầu như bất kỳ bề mặt, mềm hoặc cứng, phẳng hoặc cong, trở thành 1 một bàn phím đầy đủ chức năng cho máy tính, máy tính bảng hay, đặc biệt là điện thoại thông minh của bạn. Và điều này biến điện thoại của bạn trở thành một chiếc máy tính bỏ túi với đủ những công năng cần thiết.

Bàn phím cuộn Qii

Với Qii, smartphone và trí tưởng tượng của bạn, bất kỳ bề mặt có thể được biến thành một bề mặt cảm ứng và bất kỳ đối tượng bình thường nào cũng có thể được biến thành một đối tượng "thông minh". Công nghệ nano và điện tử hữu cơ làm cho nó có thể. Ý tưởng thì đơn giản, nhưng các ứng dụng là vô tận.

Qii là một bàn phím máy tính QWERTY đầy đủ, bao gồm một bàn phím số và các phím chức năng, có thể kết nối không dây với điện thoại thông minh. Bởi nó cực kỳ mỏng và linh hoạt, vì vậy bạn sẽ có thể dễ dàng gõ và lướt web bất cứ nơi nào bạn đi, có thể là trong một quán cà phê, trong rừng, hoặc trong một chiếc xe hơi, xe lửa, xe buýt hoặc máy bay.

Sản phẩm có một lớp phủ chống dấu vân tay để chúng luôn sạch sẽ, ngoài ra chúng còn có thể chống bụi và chống nước, do đó người dùng sẽ không phải lo lắng về việc bị đổ nước vào hay sử dụng ở những nơi bụi bặm như công trường chẳng hạn,việc vệ sinh cho sản phẩm cũng hết sức dễ dàng với khả năng chống nước.

Thêm vào đó, nhà sản xuất cũng cung cấp một touchpad ngay trên Qii, cho phép khách hàng có thể trỏ, bấm và di chuyển để dễ dàng lướt web và chỉnh sửa đồ họa. Với tính năng này thì mọi chuyện sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều khi người dùng chỉ có nhu cầu theo dõi mạng xã hội hay đọc sách.

Hiện bộ bàn phím Qii đang được đăng tải lên trang web thu hút vốn đầu tư trực tuyến Indiegogo và dự kiến sản phẩm sẽ được cho ra mắt vào tháng 10 năm 2015 với mức giá là 99 USD.

Nguồn: genk