Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

KẾ HOẠCH TRỤ SỞ MỚI CỦA GOOGLE

Kế hoạch mở rộng công ty của Google với bước đầu tiên là xây dựng trụ sở mới hoành tráng hơn tại thành phố Mountain View, California. Tiếp sau đó sẽ là thuê thêm nhân viên và đầu tư tiền vào các sản phẩm và dự án mới.

Gã khổng lồ tìm kiếm sẽ đưa đề xuất lên thành phố Mountain View về kế hoạch xây dựng trụ sở mới của mình vào thứ 6 tới đây.

Trụ sở mới của google

Trụ sở chính của Google hiện tại với hơn 20.000 nhân viên.

Với việc mở mộng phát triển các lĩnh vực thiết bị di động, xe không người lái và mạng lưới internet, Google muốn thu hút thêm nhân lực cũng như tạo thêm không gian và cơ sở hạ tầng để phát triển các dự án này. Do đó việc xây dựng một trụ sở mới của Google với không gian rộng và cơ sở hạ tầng hiện đại là rất cần thiết.

Hiện tại vẫn chưa có nhiều thông tin về trụ sở mới của Google, tuy nhiên theo The New York Times thì các tòa nhà sẽ được thiết kế bởi công ty Heatherwick Studio tại London và kiến trúc sư người Đan Mạch Bjarke Ingels. Đó sẽ là một hệ thống khép kín, mà để di chuyển giữa các khu vực khác nhau, các nhân viên sẽ phải đi bộ hoặc đi xe đạp, điều này giúp môi trường luôn trong sạch cũng như cải thiện sức khỏe cho các nhân viên.

Trụ sở mới của google

Ý tưởng thiết kế một cây cầu bắc qua sông Thames tại London của Heatherwick Studio.

 

Trụ sở mới của google

Một ý tưởng thiết kế trường đại học tại Singapore.

 

Trụ sở mới của google

Thiết kế của tòa nhà Zeitz MOCAA.

 

Trụ sở mới của google

Một toàn nhà với thiết kế đặc biệt của kiến trúc sư Bjarke Ingels.

 

Trụ sở mới của google

Thiết kế một khu độ thị xanh của kiến trúc sư người Đan Mạch.

Nguồn: businessinsider