Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

YOUTUBE KIDS, PHIÊN BẢN YOUTUBE CHO TRẺ EM

p>YouTube vừa cho ra mắt phiên bản YouTube Kids miễn phí dành cho Android và iOS, hướng tới đối tượng người dùng "mầm non" với giao diện đẹp mắt, thân thiện và rất dễ sử dụng.

Youtube Kids phiên bản Youtube cho trẻ em

Tải YouTube Kids miễn phí cho Android

tại đây

Tải YouTube Kids miễn phí cho iOS

tại đây

Phiên bản YouTube cho trẻ em này có các tính năng giới hạn mà chỉ người lớn mới có thể thay đổi cài đặt. Sau khi chạm vào biểu tượng ổ khóa, người lớn sẽ phải nhập mật khẩu bốn chữ số tương ứng với bốn từ tiếng anh được liệt kê trên màn hình để truy cập vào phần cài đặt của ứng dụng. Sau đó, chúng ta có ba mục chính là Feedback (Gửi góp ý), Settings (Cài đặt) và Timer (Hẹn giờ).

Youtube Kids phiên bản Youtube cho trẻ em

Mục Settings chỉ có các tùy chọn đơn giản như nhạc nền ứng dụng, hiệu ứng âm thanh và giới hạn tính năng tìm kiếm video, chỉ hiện các clip được nhà phát triển gợi ý. Hay ho nhất có lẽ là tính năng hẹn giờ tự động ngừng phát video của ứng dụng này.

Youtube Kids phiên bản Youtube cho trẻ em

Sau khoảng thời gian được các bậc phụ huynh thiếp lập, YouTube Kids sẽ tự động ngừng video đang phát và nhắc các bé đi ngủ bằng hình ảnh hoạt họa khá đáng yêu.

Ngoài ra, ứng dụng này cũng là bộ sưu tập các video với nhiều chủ đề riêng, mang tính giáo dục cao dành cho các bé. Tại giao diện chủ, YouTube Kids cung cấp bốn chủ đề chính bao gồm Shows (Chương trình truyền hình), Music (Âm nhạc), Learning (Học hỏi) và cuối cùng là Explore (Khám phá) với nhiều video và playlist mang nội dung tương ứng.

Hiện tại, phiên bản YouTube cho trẻ em này hiện được cung cấp miễn phí cho hai nền tảng iOS và Android nhưng mới chỉ dành cho thị trường Mỹ. Người dùng Việt Nam có thể đổi vùng qua US để tải về hai ứng dụng này một cách dễ dàng.

Nguồn: genk