Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

MÁY NGHE NHẠC SMART B-TRAINER ĐẶC BIỆT

Hãng Sony vừa ra mắt máy nghe nhạc Smart B-Trainer đặc biệt. Mang kiểu dáng của dòng máy nghe nhạc Walkman WS610, Sony tích hợp vào sản phẩm mới một số tiện ích theo dõi sức khoẻ như cảm biến đo nhịp tim, GPS, con quay hồi chuyển, đo áp suất khí quyển, la bàn điện tử. Thiết bị tích hợp Bluetooth để đồng bộ dữ liệu hoặc lấy nguồn nhạc từ smartphone, khả năng chống nước tiêu chuẩn IPX5/IPX8.

Smart B Trainer Sony

Thiết kế của Smart B-Trainer tương tự như dòng sản phẩm Walkman WS610, bao gồm các nút điều khiển chơi nhạc cơ bản như phát/tạm dừng, tới/lui bài nhạc, điều chỉnh âm lượng… Thiết bị chỉ có 1 dung lượng 16GB có thể chứa 3,900 bản nhạc MP3 128 Mbps, ngoài ra nó còn có thể phát nhạc định dạng WMA, AAC, Sony ATRAC và WAV.

Smart B-Trainer tích hợp 6 cảm biến ghi nhận đến 11 thông tin, bao gồm nhịp tim, lượng calo tiêu thụ, khoảng cách, thời gian, tốc độ đường đi, số bước chân, khoảng cách sải chân, quãng đường đi được (theo bản đồ trên smartphone), độ cao… Nhờ khả năng đo nhịp tim liên tục, Sony áp dụng thuật toán phân tích âm thanh để đưa ra những bản nhạc phù hợp: ví dụ bạn đang sung sức thì nhạc được phát có nhịp điệu nhanh, sôi động, vui vẻ. Nhịp tim giảm tức là bạn vận động ít hơn thì các bản nhạc sẽ thay đổi theo.

Để có được việc chăm sóc sức khoẻ hiệu quả, ứng dụng của Sony đưa ra những lịch trình tập luyện từ thấp đến cao dành cho người mới bắt đầu (Basic training) hoặc những vận động viên chuyên nghiệp (Premium training). Các dữ liệu được phát triển bởi ASICS, công ty chuyên về giải pháp các thiết bị thể thao của Nhật. Với khả năng hoạt động độc lập của thiết bị, các dữ liệu sẽ đồng bộ với smartphone để người dùng dễ dàng theo dõi quá trình tập luyện. Ứng dụng Smart B-Trainer tương thích với Android 4.1 trở lên hoặc Apple iOS 7.

Khi sử dụng Bluetooth 4.0, thiết bị cho thời gian sử dụng 6 giờ khi tắt GPS. Thời gian sử dụng tối đa khi kích hoạt tính năng luyện tập và GPS vào khoảng 3 tiếng. Nếu không kết nối Bluetooth và GPS thì thời gian nghe nhạc khoảng 13,5 tiếng. Nhìn chung thời gian sử dụng thấp hơn so với dòng máy nghe nhạc Walkman W/WS do Smart B-Trainer tích hợp thêm nhiều tính năng.

Sony Smart B-Trainer (SSE-BTR1) có giá tham khảo khoảng 226 USD, dự kiến sẽ có mặt tại Nhật Bản vào tháng 3/2015.

Nguồn: sony.jp