Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

APPLE DỪNG HỖ TRỢ PHIÊN BẢN IOS 8.1.2

Theo idownloadblog, Apple vừa ngừng hỗ trợ bản cập nhật iOS 8.1.2, đồng nghĩa với việc chặn hoàn toàn các thiết bị di động đang chạy iOS 8 có ý định bẻ khóa (jailbreak). 

Trước đó, nhóm TaiG đã khai thác các lỗ hổng bảo mật trên iOS 8.1.2 để thực hiện jailbreak iPhone 6, iPhone 6 Plus và các thiết bị di động iOS 8x khác. Apple sau đó đã kịp thời vá những lỗi đó và có nêu rõ trong tài liệu hỗ trợ bản cập nhật iOS 8.1.3 dự kiến sẽ phát hành trong tháng 2 này. Trước nhóm TaiG thì một công cụ jailbreak khác của nhóm Pangu đã bị Apple vô hiệu hóa khi phát hành bản cập nhật iOS 8.1.1.

iOS8-1-2_2.jpg

Sau khi nâng cấp lên iOS 8.1.3, người dùng các thiết bị di động iOS muốn jailbreak thì phải hạ (downgrade) xuống bản iOS 8.1.2, rồi mới sử dụng được công cụ của nhóm TaiG, bởi ở phiên bản này thì công cụ jailbreak đó mới can thiệp được vào hệ thống.

iOS8-1-2_3.jpg

Động thái không cho downgrade xuống iOS 8.1.2 của Apple đã chặn hết các cửa để có thể jailbreak các thiết bị di động đang chạy iOS 8x, và nếu muốn thì người dùng phải chờ công cụ jailbreak mới từ các nhóm đó.

Nguồn: bongdaplus