Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

CẬP NHẬT HERE MAPS MỚI CHO ANDROID VÀ WINDOWS PHONE

Ứng dụng Here Maps vừa nhận được cập nhật toàn cầu quan trọng với dữ liệu bản đồ mới và một số cải tiến về hiển thị.

Theo trang công nghệ Neowin, người dùng Here Maps trên thiết bị Android và Windows Phone có thể cập nhật phiên bản mới để được hỗ trợ điều hướng đến một số địa điểm mới, cùng với những phương pháp mới để hiển thị các phương tiện giao thông công cộng chính xác hơn.

Update Here Map mới cho Android và Windows Phone

Được biết, Here Maps là dịch vụ bản đồ do Nokia phát triển để cạnh tranh với các ứng dụng bản đồ Google Maps và Apple Maps. Here Maps nổi bật nhất với khả năng tải về trước bản đồ của các khu vực cụ thể, sau đó cho phép người dùng tìm kiếm đường đi và lập lộ trình với những chỉ dẫn turn-by-turn (tức là luôn đưa ra chỉ dẫn khi xe/thiết bị đi đến gần điểm định vị) theo chế độ thời gian thực.

Bản cập nhật mới này cũng được áp dụng cho ứng dụng bản đồ mặc định trên thiết bị Windows Phone. Nếu đang sử dụng nền tảng này, bạn có thể cập nhật bằng cách vào ứng dụng Maps, chọnSettings rồi nhấn Check for Updates. Trong khi đó, người dùng Android sẽ nhận được thông báo cập nhật từ Here Maps và tất cả những gì cần làm là thực hiện theo các bước hướng dẫn của ứng dụng.

Nguồn: pcworld