Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

THỦ THUẬT XÓA LỊCH SỬ TÌM KIẾM TRONG CHROME

Những thông tin bạn tìm kiếm trên Google đều bị Google lưu lại và theo dõi. Vậy làm sao để xóa lịch sử tìm kiếm trong Chrome cho máy tính? Thủ thuật sau đây sẽ giúp bạn xóa sạch chúng.

Cách xóa lịch sử tìm kiếm trong Chrome

Bắt đầu, bạn hãy truy cập vào trang lịch sử Google trên trình duyệt từ liên kết này. Nếu chưa đăng nhập, hãy tiến hành đăng nhập vào tài khoản.

Sau khi đăng nhập, bạn sẽ được đưa đến trang Google History. Tại đây bạn sẽ thấy danh sách các từ khóa và biểu đồ tìm kiếm của chính mình khi sử dụng Google. Để xóa tất cả lịch sử tìm kiếm, bạn hãy đánh dấu và nhấn vào nút Remove items.

Nếu bạn không muốn xóa tất cả mà chỉ đơn giản là chọn xóa lịch sử tìm kiếm ở những thời gian trước đó, hãy nhấn vào Older.

Còn nếu bạn muốn xóa lịch sử tìm kiếm theo khoảng thời gian cụ thể, hãy nhấn vào biểu tượng cài đặt và chọn Remove Items.

Một hộp thoại xuất hiện. Bạn hãy lựa chọn mốc thời gian mình cần xóa và nhấn Remove để tiến hành.

Bên cạnh đó, bạn còn có thể lựa chọn xem các dữ liệu mà Google thu thập được từ bạn thông qua Chrome và các ứng dụng mà bạn đã cài đặt bằng cách nhấn vào dòng “additional Web & App Activity”.

Nếu bạn không muốn Google tiếp tục lưu lại lịch sử tìm kiếm của mình, bạn có thể tắt nó hoàn toàn bằng cách truy cập vào Settings.

Bạn sẽ được đưa đến trang Account history. Tại đây bạn hãy nhấn vào nút Pause (Tạm dừng)

Hộp thoại xác nhận sẽ xuất hiện, bạn hãy đọc kĩ nội dung và nếu đồng ý, hãy nhấn Pause (Tạm dừng) lần nữa.

Vậy là xong, nếu khi nào cần kích hoạt lại, bạn chỉ việc truy cập vào như trên và nhấn Turn on (Bật) là được.

Nguồn: genk