Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

KHẮC PHỤC LỖI WINDOWS SECURITY CENTER SERVICE CAN'T BE STARTED

Nếu bạn nhận thấy tính năng Action Center ngừng làm việc và bạn không thể nào khởi động nó, kèm theo đó là thông báo “The Windows Security Center service can’t be started” thì bạn phải làm thế nào? Để khắc phục lỗi Windows Security Center service can't be started bạn hãy thực hiện các bước sau đây.

Lỗi windows security center service can't be started

Cách khắc phục lỗi Windows Security Center service can't be started

Truy cập vào Start Menu, gõ từ khóa “Services” vào ô tìm kiếm và nhấn vào kết quả Security Center.

Bây giờ bạn hãy tìm đến tùy chọn Security Center, tại đây sẽ thấy tùy chọn này đang ở trạng thái “disabled” hoặc “stopped”.

Tiến hành nhấn đôi chuột vào tùy chọn này để gọi hộp thoại Properties xuất hiện. Bây giờ bạn hãy chuyển tùy chọn ở Startup type thành Automatic (Delayed Start). Nếu nhận thấy tùy chọn Service status đang ở trạng thái “not running”, bạn hãy nhấn vào nút Start để khởi động nó.

Cách làm này có thể khắc phục triệt để lỗi windows security center service can't be started. Nhìn chung thì Windows Security Center là dịch vụ bảo mật thiết yếu và hoạt động trên nền của hệ điều hành Windows, do đó nếu dịch vụ này ngưng hoạt động thì máy tính của bạn có thể sẽ dễ dàng bị tấn công bởi các phần mềm độc hại và vi rút.

Chúc bạn thực hiện thành công.

Nguồn: genk