Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

RAPIDSHARE SẼ ĐÓNG CỬA VÀO NGÀY 31/3

Mới đây, dịch vụ trực tuyến RapidShare đã đưa ra thông báo chính thức đóng cửa vào tháng tới. Sau ngày 31/3/2015, toàn bộ tài khoản người dùng và dữ liệu lưu trữ sẽ bị xóa toàn bộ.

Dịch vụ RapidShare (Thụy Sĩ) xuất hiện lần đầu năm 2002 và có tới hàng trăm triệu lượt truy cập và tải dữ liệu. Tuy nhiên không giống như MegaUpload, RapidShare được quản lý chặt chẽ hơn để đảm bảo tránh vi phạm pháp luật về lưu trữ dữ liệu cấm, dữ liệu vi phạm bản quyền.

Sau khi MegaUpload bị đóng cửa đầu năm 2012, lượng người dùng mới của RapidShare đã tăng nhanh chóng, thậm chí họ phải giới hạn tốc độ tải file để đối phó với nhu cầu người dùng tăng quá cao trong một thời gian.

Dù vậy, RapidShare vẫn không đạt được kết quả kinh doanh như mong đợi và buộc phải sa thải 75% nhân viên vào đầu năm 2014. Trong khoảng thời gian trên, RapidShare cũng loại bỏ dịch vụ miễn phí.

Ngay thời điểm hiện tại, nếu bạn lưu trữ những tập tin cần thiết trên RapidShare thì nên nhanh chóng tải chúng lại để lưu trữ trước ngày 31/3 tới.

Nguồn: genk