Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

TẢI ỨNG DỤNG XEM LỊCH ÂM CHO ĐIỆN THOẠI MIỄN PHÍ

Lịch Việt là ứng dụng xem lịch âm miễn phí do nhóm PPCLINK phát triển. Khi tải ứng dụng xem lịch âm cho điện thoại này, chúng ta sẽ đổi ngày dương thành ngày âm và ngược lại, xem giờ và cung hoàng đạo...

Ứng dụng xem lịch âm cho điện thoại

Tải ứng dụng Lịch Việt cho Android

Tải ứng dụng Lịch Việt cho iOS

Đây là ứng dụng miễn phí dành cho thiết bị Android và iOS. Lịch Việt về cơ bản là một quyển lịch có hiển thị cả ngày dương lẫn ngày âm, phù hợp để dùng bổ sung với app lịch có sẵn trên iOS và Android vốn chỉ hiển thị lịch dương. Ngay giao diện chính của phần mềm là bạn đã có thể can chi của ngày tháng và giờ hiện tại, y hệt như một quyển lịch treo tường. Thực chất thì giao diện của app cũng được thiết kế theo kiểu này nên nhìn cũng khá hay và quen thuộc. Kèm theo đó bạn còn thấy một vài câu danh ngôn thay đổi ngẫu nhiên.

Ứng dụng xem lịch âm cho điện thoại

Tải ứng dụng xem lịch âm cho điện thoại

Lịch Việt cũng còn đó những hạn chế nhất định. Ví dụ, giao diện của app dường như chưa được tối ưu hóa cho màn hình lớn của iPhone 6 và 6 Plus nên khi mình cài lên hai thiết bị này thì các đối tượng đồ họa hơi to và không cân đối (mặc dù không ảnh hưởng gì đến việc sử dụng), ngay cả chữ cũng thế.

Một điểm hơi khó chịu nữa đó là khi quảng cáo xuất hiện thì phải vài giây sau chúng ta mới có thể bỏ qua, nên trong quá trình sử dụng mình cảm thấy khó chịu đôi lần. Cũng khó mà trách nhóm tác giả được vì đây là app miễn phí nên chúng ta phải chấp nhận có quảng cáo thôi, chỉ mong PPCLINK tìm được cách dễ chịu hơn để thể hiện quảng cáo.

Điểm mạnh:

  • Giao diện dễ dùng, dễ xem
  • Thông tin về ngày âm rất đầy đủ
  • Có công cụ chuyển giữa ngày âm - dương tiện lợi

Điểm yếu:

  • Giao diện chưa tối ưu cho màn hình lớn của iPhone 6 và 6 Plus
  • Quảng cáo phải đợi vài giây mới được bỏ qua

Nguồn: tinhte