Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

PHIÊN BẢN IOS 9 SẼ CÓ GÌ MỚI?

Theo báo cáo mới nhất từ thân cận với Apple thì công ty Cupertino sẽ phát triển phiên bản iOS 9. Vậy phiên bản iOS 9 có gì mới?  Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây. 

Công ty Cupertino sẽ phát triển phiên bản iOS 9 theo hướng tập trung sửa lỗi và nâng cao độ ổn định. Sẽ không có nhiều tính năng mới được thêm vào ở bản iOS tiếp theo. Đây sẽ là chặng dừng hợp lý của iOS bởi trong thời gian qua do quá tập trung vào phát triển những chức năng mới để hấp dẫn người dùng mà Apple đã quên đi việc tối ưu hệ thông. Hệ quả là người dùng iPhone/iPad vẫn đang phải gánh chịu nhiều lỗi vụn vặt không đáng có và rất bực mình.

iOS 9 có gì mới

Bên cạnh việc nâng cao sự ổn định trong phiên bản iOS 9 mới thì Táo Khuyết cũng sẽ cố gắng giảm dung lượng cài đặt qua đó nâng cao dung lượng lưu trữ cho người dùng, đặc biệt là những người sử dụng iPhone/iPad dung lượng chỉ 16 GB. Đó là một trong những điểm yếu lớn nhất của iOS 8, khi hệ điều hành này yêu cầu người dùng phải trống tới 5 GB bộ nhớ mới cho nâng cấp đồng thời khiến người dùng phải xóa bớt các dữ liệu trên máy nếu muốn cập nhật hệ điều hành.

Nguồn: genk