Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

THỦ THUẬT LUÔN MỞ TRÌNH DUYỆT RIÊNG TƯ TRÊN CHROME

Dùng chế độ duyệt web riêng tư thì trình duyệt không lưu lại lịch sử duyệt, các kết quả tìm kiếm và các dữ liệu khác. Và thủ thuật sau đây sẽ giúp bạn thiết lập mặc định cho máy tính luôn mở trình duyệt riêng tư trên Chrome.

Cách cài mặc định luôn mở trình duyệt riêng tư trên Chrome

Google đặt tên cho chế độ này trong trình duyệt Chrome của họ là Incognito Mode (chế độ ẩn danh). Để kích hoạt tính năng này mặc định khởi động mỗi khi mở trình duyệt, bạn cần phải thêm một tùy chọn dòng lệnh vào biểu tượng tắt (shortcut) của Chrome. Trước hết, hãy xác định biểu tượng tắt mà bạn sử dụng để mở Google Chrome, cả trên màn hình Desktop, trình đơn Start Menu hay thanh tác vụ Taskbar, nhấn chuột phải vào đó rồi chọn Properties trong trình đơn vừa xuất hiện.

Nếu đang sử dụng Chrome thông qua biểu tượng tắt trên thanh Taskbar của Windows 7 hay Windows 8, bạn cần phải nhấn chuột phải vào biểu tượng Google Chrome trên thanh Taskbar, sau đó nhấn chuột phải vào Google Chrome trong danh sách và cuối cùng chọn Properties. Tiếp theo, hãy thêm thông số-incognito (bao gồm một khoảng trắng, một dấu gạch ngang và từ incognito) vào cuối cùng của hộp Target. Sau đó, nhấn OK để hoàn thành. Kể từ bây giờ, Google Chrome sẽ khởi động ở chế độ ẩn danh khi bạn mở trình duyệt bằng các biểu tượng tắt này.

Nguồn: pcworld