Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

TAI NGHE THÔNG MINH ĐẦU TIÊN TRÊN THẾ GIỚI

Muzik là chiếc tai nghe không dây với thiết kế bắt mắt với hai màu đen trắng cùng viền kim lại bóng bẩy làm nổi bật lên phần ốp tai da. Và đặc biệt, đây là chiếc tai nghe thông minh đầu tiên trên thế giới. Vậy thực sự, Muzik thông minh tới như thế nào?

Tai nghe thông minh

Muzik đem tới sự điều chỉnh linh hoạt cho người dùng với việc play/pause trên cùng 1 phím và cũng với cùng 1 phím đó còn là nút nguồn của thiết bị. Vuốt lên, vuốt xuống để tăng giảm âm lượng, xoay sang trái hoặc xoay sang phải để kiểm soát việc phát lại.

Ngoài ra, điểm thực sự khác biệt của chiếc tai nghe thông minh này là việc nằm trên ốp tai xuất hiện 4 phím có thể tùy biến theo ý của người sử dụng, chẳng hạn như nút ấn giúp chia sẻ bài hát qua Facebook hay Twitter hoặc lưu danh sách nhạc thông qua 1 ứng dụng đi kèm mang tên Muzik Connect. Bên cạnh đó, bạn còn có thể sử dụng các phím nóng để kích hoạt tính năng điều khiển bằng giọng nói như Siri.

Tai nghe thông minh

Với mức giá là 300 USD, Muzik đem tới trải nghiệm âm thanh tương đương với những chiếc tai nghe khác trong cùng tầm tiền, và họ cung cấp nhiều hơn nữa về các tính năng hấp dẫn. Thực sự thì chiếc tai nghe thông minh không dây này là 1 sản phẩm rất đáng tiền, những trải nghiệm cùng tính năng hấp dẫn mà nó đem lại chắc chắn đủ sức thay đổi thói quen nghe nhạc của những người sở hữu chúng.

Nguồn: genk