Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

ĐỘI TUYỂN VIỆT NAM THAM DỰ VÒNG CHUNG KẾT CUỘC THI LẬP TRÌNH VIÊN QUỐC TẾ 2015

Đội tuyển JAVA # của Trường Đại học Công nghệ - ĐHQGHN trở thành đại diện duy nhất của Việt Nam chính thức tham gia vòng thi chung kết toàn cầu cuộc thi Lập trình viên quốc tế ACM/ICPC 2015.

Cuộc thi lập trình viên quốc tế 2015

ACM/ICPC là kỳ thi Lập trình sinh viên quốc tế danh giá, được tổ chức hằng năm, và là cuộc thi quy tụ các sinh viên giỏi về lập trình và giải thuật trong giới sinh viên quốc tế.

Ngày 20/1/2015 vừa qua, ngài GS. Hwang - Chủ tịch ACM/ICPC Asia đã chính thức công bố danh sách các đội tuyển châu Á tham dự vòng chung kết toàn cầu cuộc thi ACM/ICPC 2015, sẽ diễn ra tại Morocco, từ 16-21/5/2015.

Ông Nguyễn Long – Tổng Thư kí Hội Tin học Việt Nam cho biết, với thành tích thi đấu tại Bangkok và Jakarta, đội tuyển JAVA # của Trường Đại học Công nghệ - ĐHQGHN trở thành đại diện duy nhất của Việt Nam chính thức tham gia vòng thi chung kết toàn cầu cuộc thi ACM/ICPC 2015.

ThS. Hồ Đắc Phương – giảng viên, Trưởng đoàn ACM/ICPC của Trường Đại học Công nghệ cho biết, các thành viên của đội tuyển ThanQ+ (đại diện Đại học NUS – Singapore) vô địch ở site Indonesia và đội AAA (đại diện đại học NTU – Singapore) vô địch site Thái Lan đều đã từng là sinh viên Trường Đại học Công nghệ, ĐHQGHN.

Trưởng đoàn Hồ Đắc Phương chia sẻ, những cuộc thi Tin học trong nước và quốc tế đã đem lại nhiều kinh nghiệm, tinh thần tốt cho JAVA # về tâm lý, cách làm bài, tinh thần đồng đội... Trong thời gian tới, JAVA# sẽ tiếp tục ôn luyện dựa trên các bài thi từ những năm trước và nỗ lực tối đa để dành được kết quả cao nhất tại vòng chung kết toàn cầu. 

Từ năm 2006 tới nay, Việt Nam liên tục có đội tuyển nằm trong bảng xếp hạng Top 100 trường đại học ghi danh trong Chung kết toàn cầu ACM/ICPC. Kết quả, thứ hạng của đội tuyển Việt Nam tại ACM/ICPC toàn cầu đã góp phần cải thiện đáng kể hình ảnh và vị trí của lĩnh vực đào tạo CNTT Việt Nam trong mắt bạn bè thế giới.