Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

VIVALDI, PHÁT MINH TRÌNH DUYỆT WEB MỚI NHẤT

Mới đây, Ex-Opera đã trình diện phát minh về trình duyệt web mới nhất có tên là Vivaldi. Đây là trình duyệt mới nhất đầy đủ chức năng nhất cho máy tính từ trước tới nay.

Trình duyệt web mới nhất

Nền tảng bước đầu của công nghệ Vivaldi đã ra mắt một trình duyệt web mới nhất vào tuần trước. Phiên bản Opera thứ năm được thiết kế nâng cao hơn hây ấn tượng mạnh mẽ cho người dùng, có ‘nguy cơ’ sẽ truất ngôi trình duyệt web hàng đầu- Google Chrome. Dường như thế giới hiện nay không cần một trình duyệt nào khác nữa. Nhưng Jon S. von Tetzchner, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Vivaldi, tin rằng Vivaldi khẳng định được mình trên thị trường. Dựa vào kinh nghiệm trước đây đã quản lý tổ chức công việc tại Opera Software Na Uy, trong đó ông đưa ra trình duyệt của mình vào năm 1996 và được áp dụng trên thị trường thành công, mặc dù thị trường trình duyệt Web vào thời điểm đó có Internet Explorer của Microsoft và Netscape Navigator.

Vivaldi Technical Prevview 1 bao gồm một giao diện cho việc sử dụng câu lệnh bằng văn bản, giúp cho mọi người chú thích các trang Web với các thẻ và ảnh hiển thị trên màn hình, một hệ thống nâng cấp và hình ảnh đánh dấu, và tab tập chung để giúp mọi người sử dụng nhiều các tab trình duyệt cùng 1 lúc. Và giữ tên như tính năng Opera, nó sẽ cung cấp một công cụ " speed dia " để truy cậpvào các trang web ưa thích một cách nhanh chóng. Người dùng đã chọn trình duyệt Opera để sử dụng vì những tính năng thiết lập nó đã cung cấp và sự tin tưởng vào công ty. Opera ngày càng phát triển và đã xác định thị trường mục tiêu mới. Công ty mong muốn cung cấp một trình duyệt dành cho những người sử dụng Opera cũ mà muốn phát triển hơn từ trình duyệt của cũ.

Nền tảng Opera dẫn đường đến  một phát minh mới

Opera vẫn liên quan trong quá trình duyệt di động, mặc dù nó đang cạnh tranh để thực hiện chuyển tiếp thích ứng với thị trường điện thoại thông minh từ các hệ điều hành cũ hơn cho đến  iOS và Android của Google. Opera cung cấp một loạt các trình duyệt di động, bao gồm cả Opera Mini và Opera Coast mới hơn. ‘Lật đổ’ các trình duyệt của nhà cung cấp lớn như Apple, Microsoft và Google không làm được. Opera trở thành ‘gã khổng lồ’ trong thị trường trình duyệt hiện đại. Jon Von Tetzchner khẳng định:’Các thị trường trình duyệt luôn luôn là thách thức, nhưng chúng tôi đã sẵn sàng cho thách thức đó’.

Nguồn: vietq