Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

TẢI OPERA MAX CHO ANDROID MIỄN PHÍ

Hãng Opera đã chính thức gửi thông báo cho biết Opera Max đã có mặt tại Việt Nam. Nếu bạn dùng điện thoại Android 4.0 trở lên, bạn có thể tải Opera Max cho Android ngay từ bây giờ và thưởng thức dịch vụ nén dữ liệu đặc biệt là nén video trên các trang giải trí như Zing MP3, Nhaccuatui, Yan News....

Tải Opera Max cho Android

Tải Opera Max cho Android miễn phí

tại đây

Opera Max là một ứng dụng miễn phí và rất dễ sử dụng với chức năng nén hầu hết dữ liệu của các ứng dụng trên điện thoại Android, hiện tại đã chính thức có mặt ở Việt Nam và hơn 20 nước khác. Đây là một trong những đợt phát hành lớn nhất của Opera Max.

Opera Max sẽ nén dữ liệu cho hầu hết các ứng dụng, bao gồm video, text và hình ảnh trên các thiết bị Android. Đây là ứng dụng duy nhất trên Android có thể giúp người dùng nén những dữ liệu có định dạng video trên điện thoại, là loại dữ liệu tiêu tốn phần lớn việc sử dụng dữ liệu của người dùng. Với việc kích hoạt Opera Max, người dùng sẽ ít bị tình trạng” buffering” khi xem video trực tuyến.

Qua thời gian biểu của việc sử dụng ứng dụng Opera Max và tiết kiệm, người dùng có thể ngay lâp tức nhìn ra điểm độc đáo về việc dữ liệu của họ đã đi đâu và kiểm soát hơn việc tiêu thụ dữ liệu. Họ cũng có thể theo dõi lượng dữ liệu tiết kiệm hoặc thậm chí có thể khoá những ứng dụng tiêu tốn quá nhiều dữ liệu di động và chỉ được kích hoạt khi có Wifi.

Và chúng ta có thể tải Opera Max cho Android miễn phí với link tải trên hoặc tải từ Google Play dành cho điện thoại đang chạy Android 4.0 trở lên. 

Nguồn: ictnews