Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

ĐIỆN THOẠI HTC HIMA GIÁ BAO NHIÊU?

Ngày 1/3 sắp tới, HTC sẽ có sự kiện ra mắt sản phẩm mới. Và theo dự đoán thì tập đoàn này sẽ cho ra mắt đến hai smartphone cao cấp. Hình ảnh mới đây từ @evleaks cho thấy bên cạnh chiếc One M9 được đồn đoán gần đây, HTC cũng sẽ tung ra một phiên bản lớn hơn của One M9, được cho là HTC Hima. Dựa vào ảnh thì ta sẽ thấy cả hai có thiết kế tổng thể tương tự nhau, với kiểu dáng quen thuộc trên các dòng smartphone của HTC trong vài năm trở lại đây.

HTC Hima giá bao nhiêu

Sự khác biệt rõ rệt nhất, ngoài kích thước, đó chính là phần cảm biến vân tay ở phiên bản lớn hơn. Có thể thấy cảm biến vân tay trên chiếc smartphone của HTC có phần nào đó giống với nút Home trên điện thoại Galaxy.

Theo tài khoản Twitter Upleaks mới đây đã tiết lộ, HTC Hima sử dụng chip Snapdragon 810 tám nhân (64-bit), RAM 3GB, màn hình 5" độ phân giải Full-HD, hỗ trợ kết nối LTE Cat 6, camera chính độ phân giải lên đến 20,7MP (tương đương Xperia Z1, 2, 3 của Sony và không còn là UltraPixel). Trong khi đó, camera phụ ở mặt trước thì hoặc sử dụng cảm biến UltraPixel 4MP, hoặc sử dụng máy ảnh 13MP giống như HTC Desire Eye. Ngoài ra chúng ta còn biết được rằng Hima có viên pin 2840mAh và chạy Android 5.0 với giao diện Sense 7.0.

Chúng ta cùng đón chờ sự kiện để biết HTC Hima giá bao nhiêu cũng như được biết thiết kế, cấu hình chính thức của chiếc smartphone này.

Nguồn: @evleaks