Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

THỦ THUẬT BIẾN ANDROID THÀNH IOS HAY NHẤT

Nhằm đem lại nhiều trải nghiệm thú vị cho người dùng Android, các nhà phát triển đã cho ra nhiều ứng dụng giúp biến Android thành iOS. Và với thủ thuật biến Android thành iOS toàn tập này, bạn sẽ "hô biến" điện thoại Android thành iOS.

Hướng dẫn biến giao diện Android thành iOS

8 Launcher

Biến giao diện android thành ios

Tải 8 Launcher miễn phí

Link tải

8 Launcher được người dùng đánh giá khá cao, đạt số điểm 4,5/5 trên chợ ứng dụng Google Play Store. Launcher này còn có một tên gọi khác là Launcher 8 Pro, và có nhiều ưu điểm như nhẹ, đơn giản nhưng vẫn giữ được các tính năng hay như hiệu ứng chuyển đổi màn hình, animation...8 Launcher hỗ trợ tất cả 10 ngôn ngữ. 

iLauncher

Biến giao diện android thành ios

Tải iLauncher

Link tải (giá 1,99 USD)

Nếu bạn cần một launcher giúp "giả danh" iOS ở mức độ cao nhất, thì iLauncher là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Có lẽ điểm yếu duy nhất của launcher này là nó không được...phát hành miễn phí. Nhà phát triển bán launcher này với giá 1,99 USD.

IO Launcher

Biến giao diện android thành ios

Tải IO Launcher  miễn phí

Link tải 

IO Launcher là công cụ giúp "trộn" iOS với Android Lollipop thành một trải nghiệm chung cho người dùng. Nó hỗ trợ người dùng Android tạo các thư mục theo phong cách trên iOS 8, một thanh sidebar tiện lợi, cùng nhiều công cụ khác như Switcher và Power Saver. Ngoài ra, người dùng cũng được cung cấp nhiều theme và ảnh nền để lựa chọn. Cuối cùng, IO Launcher cũng sẽ hỗ trợ bạn thay icon ứng dụng bằng các gói icon từ bên thứ ba để tạo ra sự "tươi mới" cho smartphone của mình. 

HI LockScreen 

Biến giao diện android thành ios

Tải HI LockScreen miễn phí

Link tải 

Công cụ này giúp thiết bị Android của bạn có màn hình khóa trông giống với màn hình khóa của iOS 8. Nó cũng hỗ trợ bạn xem nhanh các thông báo tin nhắn, cuộc gọi, cùng một thanh panel truy cập nhanh các ứng dụng như ứng dụng điện thoại, camera, đồng hồ, đèn pin. HI LockScreen cũng cung cấp cho người dùng nhiều tùy chọn màu sắc cũng như các tùy biến khác nhau.

OS 8 Lock Screen

Biến giao diện android thành ios

Tải OS 8 Lock Screen miễn phí

Link tải

Thêm một ứng dụng màn hình khóa phong cách iOS cho Android. OS 8 Lock Screen cũng cung cấp nhiều tùy chọn tùy biến, ảnh nền khác nhau, tuy nhiên, một số quảng cáo trên công cụ này có thể gây ra sự khó chịu nhất định. Ngoài ra, nếu đang dùng Android Lollipop, bạn nên tránh ứng dụng màn hình này do xảy ra nhiều lỗi.

Classic Keyboard 

Biến giao diện android thành ios

Tải Classic Keyboard miễn phí

Link tải

Classic Keyboard giúp người dùng Android có cảm giác họ đang gõ bàn phím trên iPhone. Ứng dụng này hỗ trợ bật/tắt âm thanh và rung trong quá trình gõ.

Flui iOs icon pack

Biến giao diện android thành ios

Tải Flui iOs icon pack

Link tải (0,99 USD)

Đây là một gói icon có thiết kế đẹp và được lấy cảm hứng từ iOS cũng như giao diện Material Design trên Android. Flui iOs is tương thích với nhiều launcher Android hiện nay, đồng thời cho phép người dùng đặt hàng các icon theo ý thích của mình.

Nguồn: Phonearena