Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

CHẶNG ĐƯỜNG 15 NĂM CNC HỢP TÁC CÙNG APTECH ẤN ĐỘ

Vào ngày 20 và 21/01/2015, tại khách sạn Movenpick Hà Nội – CNC Aptech đã tham dự cuộc họp “Aptech Country Meet 2015”.

Aptech có mặt ở Việt Nam từ 15 năm về trước, còn với CNC, con số 10 năm gắn bó, trở thành đối tác chính thức của Aptech, CNC có quyền tự hào về những thành tựu đã, đang và sẽ đóng góp cho sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực công nghệ thông tin ở thành phố Hồ Chí Minh và khu vực lân cận và đã khẳng định là một thương hiệu đào tạo uy tín và có chất lượng quốc tế tại Việt Nam thông qua các tiêu chí.

  • Bảo đảm đào tạo chất lượng chuyên môn cao.
  • Bảo đảm việc làm đúng chuyên môn cho sinh viên khi ra trường.
  • Có thể hoạt động độc lập để tạo ra những sản phẩm ứng dụng, dịch vụ riêng của mình để cung cấp cho thị trường CNTT.
  • Bằng cấp Quốc tế do Aptech Ấn độ cấp có giá trị toàn cầu.
  • Có thể chuyển tiếp đại học (trong nước: ĐH Greenwich- Anh Quốc, RMIT - Úc; nước ngoài: ĐH Swinburne, ĐH Southern Cross- Úc, ...).

Ông Trần Hoàng Bảo (Chủ tịch HĐQT CNC Aptech, thứ 4 từ trái sang)


CNC Aptech đã vươn mình, tạo được những đặc trưng, ưu thế riêng khi đóng vai trò là một đối tác của Hệ thống Aptech toàn cầu. Nhờ cung cấp cho học viên những dịch vụ ưu việt thông qua các thiết bị hiện đại và hệ thống băng thông rộng cộng với chất lượng đào tạo hiệu quả, đáp ứng nhu cầu việc làm xã hội nên CNC Aptech đã thực sự có chỗ đứng trong lòng khách hàng cũng như được Hệ thống Aptech đánh giá cao về năng lực hoạt động. Số lượng đăng ký vào học ở Trung tâm ngày càng tăng.

Nhiều cơ hội cho những người muốn khởi nghiệp thông qua CNTT, từ đó đóng góp vào sự thành công trong tất cả các lĩnh vực: quản lý, công nghiệp, nông nghiệp, y tế, tài chính, marketing, sale… CNC Aptech sẽ đào tạo ra những kỹ sư CNTT góp phần vào những thành công trên.

Với hơn 3000 lập trình viên tốt nghiệp từ CNC trong thời gian qua, chúng tôi đã cung cấp một nguồn nhân lực dồi dào cho thị trường nhân sự của các công ty tại Việt nam và trên thế giới. Cùng với đà hồi phục kinh tế trong 2015 và trong bối cảnh các nhà đầu tư nước ngoài đang rục rịch “bén rễ”, thâm nhập ngày càng sâu vào thị trường nội địa để đón đầu cơ hội mang lại từ Hiệp định đối tác xuyên Thái Bình dương (TPP), cơ hội cất cánh của nền kinh tế Việt nam là rất lớn, nhu cầu nhân sự cho ngành CNTT sẽ thiếu trầm trọng. CNC sẽ góp phần đáp ứng được nhu cầu này.

Chứng nhận về sự hợp tác giữa CNC và Aptech trong 15 năm qua.


Là một công ty chuyên về đào tạo hàng đầu về lĩnh vực CNTT, các chương trình đào tạo của Aptech được thiết kế để truyền đạt cho sinh viên kiến thức trong tất cả các lĩnh vực của CNTT. Với sự hiện diện của mình trên kháp thế giới, cho phép Aptech có thể cung cấp các chương trình, phương thức & công nghệ giáo dục cao cấp, đạt chất lượng Quốc tế. Thông qua các giái pháp đào tạo CNTT cao cấp của mình, Aptech muốn giúp cho mọi người trên khắp thế giới có thể sử dụng CNTT một cách tối ưu và hiệu quá nhất. Hiện nay, các sinh viên của Aptech đang làm việc tại nhiều quốc gia có kiến thức rất tốt về cả cộng đồng & xã hội.


Cũng nhân sự kiện này, Ông Ninad Karpe – Giám đốc điều hành kiêm CEO Aptech Limited Cam kết hỗ trợ, đồng hành cùng CNC Aptech trong việc định hướng đóng góp vào 50% nhân sự (khoảng 2 triệu nhân sự) cho nguồn nhân lực ngành CNTT tại Việt nam trong thời gian tới.

 

CNC Aptech - QuynhNTN