Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

NÂNG CẤP WIN 10 MIỄN PHÍ

Nhằm khuyến khích người dùng sử dụng Windows 10, Microsoft đưa ra tùy chọn nâng cấp Win 10 miễn phí từ Windows 7, 8.1 và Windows Phone 8. 

Trong sự kiện giới thiệu Windows 10, Phó Chủ tịch phụ trách Hệ điều hành, Terry Myerson cho biết, phiên bản này sẽ miễn phí cho người dùng Windows 7, 8.1 và Windows Phone 8 trong năm đầu tiên ra mắt. Microsoft chưa tiết lộ chi phí nâng cấp lên Windows 10 sau thời gian này.

Nâng cấp win 10 miễn phí

Ngoài ra, ông Myerson cũng nói về cách tiếp cận mới của Microsoft với Windows khi không xem đây là một nền tảng nữa mà như “một dịch vụ”. “Từ nay, lập trình viên có thể hướng tới mọi thiết bị Windows”.

Động thái của Microsoft nhằm thuyết phục người dùng Windows đáng để thử nghiệm. Windows 10 là nỗ lực nhằm xóa tan ‘tiếng xấu’ mà Windows 8 gây ra. Hiện tại, khoảng một nửa máy tính trên thế giới vẫn chạy Windows 7, gần 20% chạy Windows XP, hệ điều hành đã 14 tuổi. Windows 8.1 chưa được 10% người sử dụng.

Các hãng phần cứng có xu hướng cho phép nâng cấp miễn phí lên phiên bản mới để giữ chân người dùng. Ví dụ, Apple luôn cung cấp bản cập nhật iOS, Mac OS cũng như công cụ quản lý ảnh, làm việc mới nhất miễn phí.

Với Windows 10, Microsoft hi vọng khách hàng thay vì cảm thấy phải sử dụng nó, họ sẽ thấy yêu thích nó như một thứ quen thuộc hàng ngày.