Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

THỦ THUẬT KHẮC PHỤC CÁC VẤN ĐỀ THƯỜNG GẶP TRÊN WINDOWS

Một số vấn đề thường gặp trên Windows như biến mất icon ứng dụng trên desktop hoặc trên taskbar, lỗi thiếu các tập tin DLL hay các lỗi khó hiểu khi chơi game... Nếu không phải là người am hiểu máy tính thì thủ thuật sau đây sẽ giúp bạn khắc phục khắc phục các vấn đề thường gặp trên Windows.

Cách khắc phục khắc phục các vấn đề thường gặp trên Windows

Phần mềm có tên PC Plus của hãng Anvisoft, tiện ích miễn phí “tất cả trong một” giúp khắc phục các vấn đề thường gặp trên Windows.

Tải dùng thử miễn phí Anvisoft PC Plus

tại đây

Anvisoft PC Plus được cung cấp hoàn toàn miễn phí với thao tác sử dụng khá đơn giản, bạn không cần phải trang bị quá nhiều kiến thức để sử dụng phần mềm này. Giao diện Anvisoft PC Plus khá đơn giản với danh sách các vấn đề thường gặp đối với người dùng Windows.

Bạn chỉ việc nhấn vào tên của vấn đề mà mình đang gặp phải, sau đó chờ ít giây để Anvisoft PC Plus tiến hành quét và liệt kê danh sách các vấn đề đang phát sinh.

Khi quá trình quét kết thúc, danh sách các vấn đề sẽ được liệt kê ra. Bạn chỉ việc nhấn vài nút Fix để cho phép việc sữa chửa được bắt đầu.

Anvisoft PC Plus sẽ sắp xếp các vấn đề thường gặp trên Windows theo từng nhóm như Desktop Icon, System, Software, Network Issue và Game. Tùy thuộc vào vấn đề bạn đang gặp phải thuộc nhóm nào mà sẽ có lựa chọn tương ứng trong nhóm đó.

Nguồn: genk