Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

THIẾT BỊ HACK BÀN PHÍM BLUETOOTH KEYSWEEPER

KeySweeper là một thiết bị hack bàn phím bluetooth được phát triển bởi ông Samy Kamkar - chuyên gia bảo mật người Mỹ. Nó có khả năng ghi lại toàn bộ những thông tin mà người dùng đã gõ trên bàn phím không dây Bluetooth trong khoảng cách gần.

Nhìn bên ngoài, KeySweeper giống như một cục sạc điện thoại thông thường nhưng bên trong nó là một vũ khí vô cùng nguy hiểm. 

Thiết bị hack bàn phím blutooth KeySweeper

Khi KeySweeper được kích hoạt nó sẽ ghi lại toàn bộ thao tác trên một bàn phím Bluetooh của Microsft trong phạm vi gần đó: nội dung email, mật khẩu,... tất cả sẽ bị lộ.

KeySweeper còn có một ứng dụng trên nền web để quản lý nội dung gõ trên bàn phím và gửi chúng cho người quản lý thiết bị này. Theo Kamkar, thiết bị này chế tạo rất đơn giản bằng các linh kiện rẻ tiền. Sở dĩ KeySweeper có thể hack được bàn phìm Bluetoooh nhờ khai thác được lỗ hổng bảo mật của Microsoft.

Sau đi được giới thiệu, KeySweeper đã làm cho rất nhiều người dùng lo lắng khi sử dụng bàn phím không dây và máy tính nơi công cộng.  Microsoft cho biết đang tiến hành xem xét và sẽ sớm đưa ra biện pháp khắc phục cho lỗi bảo mật này.

Nguồn: neowin