Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

PIN DỰ PHÒNG LAPTOP DELL POWER COMPANION 18.000 MAH

Tại sự kiện Dell EUC Show tổ chức tại Thái Lan, Dell đã giới thiệu chiếc pin dự phòng laptop Dell Power Companion với dung lượng pin lên tới 18.000 mAh. Ngoài ra, Dell Power Companion còn có 1 phiên bản với dung lượng 12.000 mAh với thiết kế và kiểu dáng giống hệt phiên bản 18.000.

Pin dự phòng laptop Dell Power Companion

Dell Power Companion sử dụng pin Lithium Ion 4 cell có cung cấp điện cho laptop hoạt động liên tục trong 7 tiếng, đồng thời có thể sạc cùng lúc 2 smartphone hoặc tablet với dung lượng pin khủng của mình.

Dell Power Companion có thiết kế tương đối nhỏ gọn, dễ dàng cầm nắm, di chuyển. Sở hữu pin 4 cell với dung lượng lên tới 18000 mAh nhưng chiếc pin dự phòng này có kích thước chỉ lớn hơn chút ít so với một số dòng pin khác có mức dung lượng 10.000 mAh trên thị trường. Đi kèm với sản phẩm là 2 cáp sạc dành cho laptop Dell, sách hướng dẫn và thông tin sản phẩm.

Các cổng cắm sạc của Dell Power Companion được thiết thông minh giúp cáp sạc chắc chắn và không bị rơi ra trong quá trình sử dụng. Ngoài ra hệ thống 5 đèn LED trên thân máy sẽ thông báo dung lượng pin còn lại cho người sử dụng. Dell Power Companion tương thích với tất cả dòng smartphone và tablet trên thị trường, tuy nhiên chỉ một số dòng laptop Dell mới được hỗ trợ công nghệ sạc dự phòng này.

Hiện tại Dell chưa tiết lộ thông tin khi nào sẽ chính thức đưa chiếc pin dự phòng laptop này ra thị trường cũng như mức giá cho mỗi sản phẩm.

Nguồn: dell