Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

THỦ THUẬT ĐĂNG NHẬP GMAIL KHI KẾT NỐI INTERNET CHẬM

Sự cố dứt cáp khiến việc đăng nhập Gmail trở nên khó khăn, làm ảnh hưởng rất nhiều đế công việc và cuộc sống của chúng ta. Nhưng vẫn có cách để giải quyết tình huống này. Thủ thuật đăng nhập Gmail khi kết nối Internet chậm sau đây sẽ giúp bạn.

Khi tốc độ kết nối Internet chậm bị quản trị mạng ép phải sử dụng băng thông thấp để ưu tiên cho các hoạt động truyền tải dữ liệu khác quan trọng hơn trong đơn vị thì bạn hãy nghĩ ngay đến việc truy cập Gmail với một giao diện đơn giản (được gọi là giao diện dạng hiển thị HTML).

Nếu cần, bạn có thể thiết lập giao diện này trở thành giao diện Gmail mặc định.

Đối với người dùng vẫn còn sử dụng các máy tính đời cũ với hiệu năng xử lý thấp thì đây cũng là một thủ thuật đáng cân nhắc để tăng tốc độ đăng nhập vào Gmail.

Thủ thuật đăng nhập Gmail khi kết nối Internet chậm

Cách thực hiện như sau:

1. Mở một trình duyệt bất kỳ, sau đó nhập vào địa chỉ https://mail.google.com/mail/?ui=html&zy=h

2. Ở dòng thông báo ngay bên dưới dãy trình đơn và thông tin tài khoản Gmail của mình, bạn sẽ thấy một liên kết có nhãn Set basic HTML as your default view, hãy nhấn chuột vào đó.

Bí kíp đăng nhập Gmail khi kết nối Internet quá chậm


Ngay lập tức, bạn sẽ thấy Gmail hiển thị một giao diện mới đơn giản hơn và có phần khá cổ (nếu như nhiều năm trước bạn chưa từng sử dụng qua dịch vụ thư điện tử này).

Để quay trở lại giao diện "hiện đại" của Gmail, bạn quan sát ở góc phải của giao diện Gmail đang mở, nhấn chuột vào liên kết có nhãn Standard View.

Bí kíp đăng nhập Gmail khi kết nối Internet quá chậm

Nguồn: pcworld