Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

THỦ THUẬT XEM PHIM 4K TRÊN IOS KHÔNG CẦN ĐỔI ĐỊNH DẠNG

Hệ điều hành iOS luôn nổi tiếng về sự khắt khe khi luôn yêu cầu người dùng sử dụng iTunes để đồng bộ nhạc, phim và chỉ hỗ trợ một số định dạng nhất định. Nắm bắt được điều này, Softorino đã ra mắt ứng dụng Waltr dành cho máy tính Mac, giúp người dùng có thể xem phim 4K trên iOS mà không cần tốn thời gian chuyển đổi định dạng.

Thủ thuật xem phim 4K trên iOS không cần đổi định dạng

Xem phim 4K trên iOS không cần đổi định dạng

Tải Waltr dùng thử 15 ngày

tại đây

Waltr hỗ trợ hầu hết định dạng video và nhạc thịnh hành, bao gồm MP3, MP4, AVI, CUE, WMA, M4R, AAC, M4V, M4A, FLAC, ALAC, MKV... Chỉ cần thao tác kéo thả đơn giản, người dùng có thể chép các tập tin ưa thích vào iPhone và mở bằng ứng dụng mặc định của nền tảng iOS mà không cần tốn thời gian chuyển định dạng. Giao diện của Waltr cũng rất đơn giản, chỉ bao gồm thanh hiển thị tên thiết bị và dung lượng còn trống cùng hướng dẫn sử dụng đơn giản.

Xem phim 4K trên iOS không cần đổi định dạng

Qua thử nghiệm thực tế, Waltr cho phép thiết bị iOS có thể mở được video có độ phân giải 4K, hay các phim được nén dưới định dạng MKV một cách dễ dàng, nhưng không hỗ trợ phụ đề đi kèm *.SRT như các ứng dụng AVPlayer hay VLC.

Ngoài ra, Waltr yêu cầu người dùng thoát hoàn toàn iTunes trước khi thao tác chép file. Tốc độ chép tập tin từ máy Mac sang iPhone cũng khá nhanh chóng. Nhìn chung, giá bán gần 15 USD cho ứng dụng này là khá phù hợp với những gì nó mang lại, và người dùng có thể sử dụng thử trong thời gian 15 ngày.

Nguồn: genk