Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

THỦ THUẬT TẮT NHANH CÁC ỨNG DỤNG TRONG WINDOWS

Nhiều chương trình sau khi cài đặt xong thường yêu cầu khởi động lại máy tính. Nhưng nếu như máy đang mở vài ứng dụng quan trọng thì phải làm sao? Thủ thuật sau đây sẽ giúp bạn tắt nhanh các ứng dụng và phục hồi lại trên Windows.

SmartClose là tiện ích giúp bạn vấn đề này. Ứng dụng này tương thích tốt với các phiên bản Windows hiện nay như Windows 7/8/8.1/10.

Tải SmartClose miễn phí

tại đây

SmartClose có tính năng giúp chụp ảnh sao lưu hệ thống đang chạy, sau đó người dùng có thể tiến hành tắt tất cả các ứng dụng và khởi động lại Windows một cách nhẹ nhàng, sau khi đã khởi động lại xong, việc còn lại chỉ là khôi phục lại trạng thái hoạt động của các ứng dụng một cách bình thường "như chưa có gì xảy ra".

Sau khi khởi động, SmartClose sẽ tiến hành quét toàn bộ hệ thống và lên danh sách các chương trình hiện đang chạy trong Windows. Sau đó, phần mềm sẽ liệt kê các tác vụ để người dùng lựa chọn. Theo mặc định thì  SmartClose sẽ tiến hành đóng tất cả các ứng dụng chương trình đang chạy và tạo một ảnh sao lưu hệ thống.

Trong tùy chọn tùy chỉnh, bạn có thể tùy chỉnh thêm vài tùy chọn cho việc phục hồi các tiến trình đang chạy.

Và khi quá trình đóng và sao lưu hoàn thành, bạn có thể khởi động lại Windows. Sau khi đã khởi động lại Windows, bạn hãy khởi chạy SmartClose và tiến hành khôi phục lại trạng thái các tiến trình yêu thích đang chạy trước đó.

Nguồn: genk