Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

SẠC DỰ PHÒNG LAPTOP ​ZOLT NHỎ GỌN NHẤT THẾ GIỚI

Sạc dự phòng ​laptop Zolt được xem là sạc dự phòng nhỏ gọn và nhẹ nhất thế giới.Nếu đem so sánh với các cục sạc laptop vừa to bự vừa xấu khác thì điều này không sai. Zolt chỉ nhỏ cỡ một cục sạc dự phòng dành cho điện thoại, một đầu có chân cắm để gắn vào ổ cắm điện, đầu kia có 3 cổng USB dùng để sạc cho các thiết bị.

Sạc dự phòng laptop

Do công suất tối đa của Zolt lên tới 70-watt nên bạn có thể dùng 1 cổng để sạc cho laptop còn 2 cổng còn lại để sạc cho các thiết bị khác. Giá của Zolt là 79,99 USD và tương thích với hầu hết các loại laptop hiện có trên thị trường. Riêng máy tính MacBook thì cần phải mua thêm adapter MagSafe giá 30 USD nhưng hiện nay chưa được bán.

Nếu bạn thường xuyên đem laptop đi làm thì chắc chắn sẽ có lúc nghĩ tới việc mua thêm một cái adapter nguồn để khỏi phải mang đi mang về mỗi ngày. Nhưng so với adapter truyền thống thì sạc dự phòng laptop Zolt hợp lý hơn ở chỗ nó nhỏ gọn hơn rất nhiều, dễ mang theo và nó cũng dùng cổng sạc riêng (đầu tròn) của laptop. Zolt có hình trụ tròn, dài 3-inch (7,62 cm), không chiếm nhiều không gian khi cắm vào ổ điện. Khi không dùng để sạc laptop thì bạn có thể dùng cả 3 cổng USB của nó để sạc cho 3 thiết bị khác nhau.

Nguồn: tinhte