Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

NOKIA 215 ĐIỆN THOẠI RẺ NHẤT CỦA MICROSOFT

Hãng Microsoft đã chính thức cho ra mắt điện thoại Nokia 215. Với giá bán chỉ 29 USD, Nokia 215 được coi là điện thoại rẻ nhất của Microsoft tính tới thời điểm hiện tại. Và chiếc điện thoại này sẽ được bán ở các thị trường Trung Đông, Châu Phi, Châu Á và Châu Âu.

Nokia 215

Không giống như những điện thoại giá rẻ khác, Nokia 215 có thể chạy được rất nhiều ứng dụng phổ biến như Facebook, Messenger, Twitter, Bing Search, MSN Weather và trình duyệt Opera Mini giúp người dùng có được ít nhiều trải nghiệm của một smartphone trên một sản phẩm giá rẻ.

Tuy nhiên, do chỉ hỗ trợ kết nối 2G nên Nokia 215 hướng tới thị trường các nước đang phát triển. Máy được trang bị màn hình 2,4 inch độ phân giải QVGA 240x320 pixel cùng camera 0,3 megapixel. Thiết bị cũng hỗ trợ nghe nhạc MP3, đài radio FM và có kể kết nối với phụ kiện tai nghe hay loa ngoài thông qua kết nối Buetooth. Theo Microsoft, Nokia 215 có thể hoạt động tới 29 ngày ở chế độ chờ.

Chiếc điện thoại giá rẻ Nokia 215 này sẽ bắt đầu được bán ngay trong quý đầu tiên của năm nay ở các thị trường Trung Đông, Châu Phi, Châu Á và Châu Âu.

Nguồn: genk