Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

THỦ THUẬT TÙY CHỈNH SẮP XẾP WINDOWS 8/8.1

Việc tùy chỉnh Windows 8/8.1 có phần phức tạp hơn so với Windows 7. Tuy nhiên, với phần mềm CustomizerGod thì việc tùy biến và cá nhân hóa hệ điều hành này sẽ trở nên dễ dàng. 

CustomizerGod là công cụ bao gồm khá nhiều các tùy chỉnh nhỏ được sắp xếp theo các nhóm khác nhau giúp người dùng dễ dàng tùy biến và cá nhân hóa Windows theo ý muốn. Có thể xem nó là sự kết hợp của các công cụ tùy biến khác như Start Button Changer, Windows 7 Folder Background Changer, và Windows 7 Tray Icons Changer. Và nó hoàn toàn hỗ trợ Windows 7 và Windows 8/8.1

Tùy chỉnh Windows 8/8.1

Tải CustomizerGod miễn phí

tại đây

Với CustomizerGod, bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh nút Start, thanh Charms, các biểu tượng icon, Windows Explorer, các biểu tượng ở khay hệ thống, màn hình đăng nhập, logo Windows,.. Tất cả đều gói gọn bên trong CustomizerGod. Và phần mềm này cũng hỗ trợ tự động sao lưu để bạn có thể khôi phục lại trạng thái ban đầu khi cần thiết.

Tùy chỉnh windows 8/8.1

Bên cạnh đó, phần mềm còn cung cấp một số các công cụ hữu ích như khôi phục hệ thống bằng dòng lệnh SFC, xem trước các bản sao lưu, khôi phục hệ thống từ tập tin sao lưu, xóa bộ nhớ đệm và trích xuất các tài nguyên hệ thống.

Tùy chỉnh windows 8/8.1

Nhược điểm duy nhất mà CustomizerGod mang lại đó là phần mềm này sử dụng một trình tải riêng và trong quá trình cài đặt sẽ có kèm theo một số cài đặt không cần thiết. Do đó, khi có cửa sổ được hỏi, bạn nên nhấn vào Decline để bỏ qua chúng.

Tùy chỉnh windows 8/8.1

CustomizerGod hỗ trợ tốt tất cả các phiên bản Windows 7 và Windows 8/8.1, bạn cần khởi chạy chương trình với quyền quản trị cao nhất để tránh phát sinh lỗi. 

Nguồn: genk