Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

THIẾT KẾ MỚI CỦA MÁY TÍNH BẢNG DELL VENUE

Máy tính bảng Dell Venue 3745 là một thiết bị giá rẻ với cấu hình được nâng cấp hơn. Đây là chiếc tablet đầu tiên được trang bị chip Bay Trail-T Z3000 series của thương hiệu Dell, hứa hẹn nhiều thay đổi bất ngờ.
Tại thời điểm hiện tại, các tín đồ công nghệ đang nóng lòng chờ sản phẩm mới Dell Venue 3745 vì đây là chiếc tablet đầu tiên được trang bị chip Bay Trail-T Z3000 series của thương hiệu Dell, hứa hẹn nhiều thay đổi bất ngờ.
Một trong số những nâng cấp đáng giá cho chiếc máy tính bảng Dell Venue 7 inch này chính là việc trang bị bộ vi xử lý Dual-Core Intel® Atom™ Processor Z3735G (1.83GHz) nền tảng 64 bit. Thế hệ chip mới của Intel được đánh giá cao bởi mang lại hiệu suất xử lý ấn tượng cho thiết bị, giúp thiết kế mỏng gọn hơn và tản nhiệt tốt hơn.
Với nâng cấp này, Dell Venue 3745 đến tay người tiêu dùng với diện mạo thanh lịch, không gian màn hình 7 inch và công nghệ tấm nền IPS cho góc nhìn rộng. Bạn có thể cầm nắm Dell Venue 3745 trên tay dễ dàng vì máy có khối lượng nhẹ 315g và mỏng chỉ 9.85 mm. Máy mỏng, gọn nhưng cứng cáp với các khe cắm hợp lí và logo Dell nổi bật nằm chính giữa thân máy đem lại cảm giác rất chắc chắn và lịch lãm.
Nguồn: thanhnien