Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

KHÁM PHÁ IPHONE 7 VỚI THIẾT KẾ ĐẶC BIỆT

Hãng Apple đã cho chuẩn bị sản xuất iPhone 7, dự kiến sẽ có viền màn hình siêu mỏng, màn hình phủ sapphire cùng nhiều tính năng dựa trên các đặc điểm của Apple Watch. 

Theo MacWorld, Apple đã bắt đầu chuẩn bị cho việc phát hành iPhone 7 vào khoảng tháng 9 năm sau, cùng thời điểm hãng này ra mắt các phiên bản trước bao gồm cả iPhone 5 hay iPhone 5S. 

Foxconn, đối tác chính của Apple trong việc lắp ráp các sản phẩm đang có kế hoạch đầu tư vào một nhà máy sapphire tại Đài Loan với giá trị ước tính khoảng 2,6 tỷ USD. Đây là thông tin phù hợp với lời đồn iPhone 7 sẽ trang bị màn hình kính sapphire. 

Theo thông tin từ iDigitalTimes, di động thế hệ thứ 9 của Apple sẽ có màn hình kích thước lớn hơn một chút so với iPhone 6 nhờ việc làm mỏng các đường viền xung quanh. Hãng đồng thời cũng tích hợp thêm một số phần mềm để tận dụng lợi thế của màn hình lớn. Trung tâm thông báo sẽ được mở từ cả hai phía theo chiều dọc của máy. 

iPhone 7 có thể sử dụng camera 14 megapixel phía sau và camera trước 4 megapixel. 

Tuy nhiên, Daily Mail cho rằng ngày phát hành iPhone mới có thể còn phụ thuộc vào Apple Watch, sản phẩm sẽ xuất hiện trên thị trường vào đầu năm sau. Đây là sản phẩm then chốt của hãng và hứa hẹn mở ra kỷ nguyên mới về thiết bị đeo. 

Nguồn: vnexpress