Tôi muốn nhận thông tin mới nhất từ Aptech      
 
   
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LTV QUỐC TẾ ACCP
CHỈ CÓ TẠI CNC
CÁC KHÓA NGẮN HẠN

CHƯƠNG TRÌNH GIÁNG SINH YÊU THƯƠNG

Một mùa giáng sinh nữa lại về mang theo không khí nhộn nhịp, những sắc màu rực rỡ, lung linh huyền ảo tràn ngập trên khắp các con đường của Thành phố . Trong khi người người sum vầy, hạnh phúc bên những người thân yêu của mình chào đón những điều tốt đẹp nhất thì ở đâu đó cũng ngay chính lòng Thành phố chúng ta, vẫn còn những em nhỏ kém may mắn, thiếu đi mái ấm gia đình. Các em thiếu thốn đủ bề cả về vật chất lẫn tinh thần.

Với mong muốn mang đến cho các em một mùa Giáng sinh yêu thương, ấm áp, xoa dịu những nỗi đau trong cuộc sống mà các em phải gánh chịu, và thực hiện được điều ước được ông già Noel ghé thăm, Phòng Quan Hệ Sinh Viên tổ chức chương trình Giáng sinh yêu thương dành cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ em mồ côi..

Địa điểm: Mái Âm Thanh Xuân tại địa chỉ: 125/81 Âu Dương Lân Phường 3 Quận 8.

Thời gian: 14g00-20g00 ngày 21/12/2014.

Phòng Quan Hệ Sinh Viên kêu gọi sự ủng hộ và góp mặt của toàn thể Giáo Viên, Học Viên và Nhân Viên của Trường với mong muốn chung tay mang đến những niềm vui cho trẻ em nghèo, bất hạnh, góp phần tạo nên những điều kì diệu của cuộc sống.  

Thời gian ủng hộ từ ngày 15/12/2014 đến hết ngày 18/12/2014

Địa điểm tiếp nhận: Phòng Quan Hệ Sinh Viên

Liên hệ: Ms.Vân – 0938 80 24 81 hoặc Ms.Quỳnh – 0983 42 88 42.

Rất mong nhận được sự ủng hộ của tất cả mọi người. Mong rằng với chương trình này sẽ mang đến cho tất cả mọi người một mùa Giáng Sinh ấm áp, tràn ngập yêu thương và an lành.

CNC Aptech thân chào!